Bất động sản

2 dự án của Hà Đô chuẩn bị đủ thủ tục ra hàng

28/09/2011 10:01 Bản để in

(ĐTCK-online) Tin từ CTCP Tập đoàn Hà Đô, hai dự án tại Hà Nội của Công ty chuẩn bị đủ điều kiện để có thể tung ra thị trường.

2 dự án của Hà Đô chuẩn bị đủ thủ tục ra hàng

Tại Dự án HaDo ParkView, Công ty đang thu thập thông tin nhu cầu của khách hàng để có thể thiết kế sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng và chọn thời điểm ra hàng hợp lý. Dự án nằm trong Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, phía Đông giáp với đường Nguyễn Văn Huyên nối dài (rộng 50 m). Khu đất xây dựng tòa nhà có diện tích 5.200 m2, quy mô 32 tầng và 2 tầng hầm, trong đó có 3 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ tiện ích, 27 tầng căn hộ và 2 tầng Penhouse

Với Dự án HaDo Building, Công ty đã xong phần cọc thí nghiệm và cọc móng, đang thi công tầng hầm và chào thuê đến khách hàng. HaDo Building nằm trên hai mặt đường là Trần Đăng Ninh kéo dài và đường nội bộ của Khu đô thị mới Dịch Vọng.

Lợi nhuận quý II/2011 của Hà Đô chỉ đạt 2,7 tỷ đồng, giảm 70,3 tỷ đồng (-96,3%) so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân của sự sụt giảm trên, theo lãnh đạo Công ty là do thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến việc bán hàng của DN.

Theo P.Lan
P.Lan
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê