Bất động sản

Alphanam Group ra mắt quỹ phát triển đô thị xanh tại An Giang

14/11/2016 10:28 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 13/11, tại Khu đô thị Golden City An Giang, Tập đoàn Alphanam (Alphanam Group) đã chính thức công bố ra mắt Quỹ Alphanam Green Foundation tại An Giang.

Alphanam Group ra mắt quỹ phát triển đô thị xanh tại An Giang

Khởi xướng và điều hành bởi bà Nguyễn Ngọc Mỹ - thành viên Hội đồng quản trị Alphanam Group, Quỹ Alphanam Green Foundation hướng tới việc khuyến khích các cho hoạt động xã hội  hoạt động cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường. Theo Ban đều hành quỹ này, mục đích của việc Alphanam Green Foundation chọn An Giang triển khai dự án là nhằm giúp cho địa phương này trở thành tỉnh tiêu biểu trong các vấn đề về bảo vệ môi trường, để sau đó nhân rộng ra khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo mức cam kết, Khu đô thị Golden City cam kết dành 3 tỷ đồng trong vòng 3 năm để tài trợ cho các hoạt động của quỹ. Bên cạnh đó, Quỹ Alphanam Green Foundation sẽ thường xuyên tổ chức các diễn đàn, ngày hội, hội thảo nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên địa phương về các vấn đề như ô nhiễm môi trường và phát triển bền vững với hy vọng sẽ góp phần vào việc xây dựng các thành phố xanh, sạch, đẹp.

Trong năm đầu tiên thực hiện, quỹ sẽ được điều phối bởi Wake It Up với chuỗi hoạt động mang tên “Chiến dịch Vì một An Giang Xanh - Sạch - Đẹp” nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của thanh niên An Giang, từ đó tiến tới xây dựng tỉnh An Giang sạch đẹp, văn minh.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê