Bất động sản

Bất động sản sinh thái sức khỏe - Định hình cho tương lai của bất động sản nông nghiệp

12/07/2022 11:00 Bản để in

(ĐTCK) Bất động sản (BĐS) sinh thái sức khỏe là loại hình tiên phong trong sự kết hợp đồng bộ, hài hòa, mang tính đột phá giữa BĐS sinh thái và BĐS nông nghiệp. Đây là loại hình BĐS mới mẻ được Bất động sản TCREAL phát triển và kiên định theo đuổi ngay từ khi thành lập.

Bất động sản sinh thái sức khỏe - Định hình cho tương lai của bất động sản nông nghiệp

BĐS sinh thái sức khỏe là gì?

Theo như TCREAL, BĐS sinh thái sức khoẻ mà công ty đang triển khai đầu tư là loại hình BĐS được hình thành và xây dựng tại các khu vực sở hữu một hệ sinh thái thiên nhiên nhất định, mang đến không gian giúp các cá nhân và cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh, đảm bảo 3 tiêu chí Tâm - Thể - Trí.

Một BĐS sinh thái sức khỏe bao gồm 1 khu BĐS sở hữu một nhà ở hoặc biệt thự và một khu vườn cây ăn trái và dược liệu được canh tác theo chuẩn nông nghiệp hữu cơ.

Cũng theo Nhà phát triển này, để được xem là một BĐS sinh thái sức khỏe, thì bản thân dự án cũng phải đạt được các tiêu chí sau:

- Sở hữu hệ sinh thái nhất định: đây có thể coi là tiêu chí hàng đầu, quan trọng nhất, điều này giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn với các nguồn tài nguyên thiên nhiên như ánh sáng, không khí, nước giúp tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần và xã hội. Tùy thuộc vào đặc trưng thiên nhiên, khí hậu ở từng khu vực nhất định, địa phương nhất định nhưng vẫn đảm bảo 4 yếu tố cơ bản: môi trường sống thiên nhiên trong lành mát mẻ, hệ thực vật đa dạng, hệ vi sinh vật bản địa phong phú, tiện ích xung quanh đầy đủ.

- Áp dụng nông nghiệp hữu cơ: Hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu hoá chất, các chất kích thích tăng trưởng,.... Điều này giúp cải thiện và duy trì cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái cân bằng, môi trường sống xanh - sạch - an toàn.

- Hệ tiêu dùng xanh: từ nguồn thực phẩm và môi trường sống xanh - sạch - an toàn được nuôi trồng và áp dụng nông nghiệp hữu cơ do chính đơn vị phát triển và người dân tại địa phương nuôi trồng, chăm sóc.

- Tái tạo sức khỏe, nâng cao Tâm - Thể - Trí: đây là nơi cư dân hòa mình vào sắc xanh mát của thiên nhiên, tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi yên bình. Sự tái tạo sức khỏe thể hiện rõ nét nhất tại BĐS sinh thái sức khỏe chính là việc mỗi cư dân đều được sở hữu vườn thuốc đông dược nhằm tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe cho TÂM thái nhẹ nhàng, THỂ chất khỏe mạnh, TRÍ tuệ minh mẫn.

- Đầu tư bền vững: Đối với BĐS sinh thái sức khỏe thì đầu tư bền vững không chỉ đến từ giá trị gia tăng của đất và thu nhập thụ động từ vườn cây được CĐT trực tiếp chăm sóc và hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm.

- Phát triển địa phương, xã hội: xây dựng hạ tầng, cảnh quan, du lịch sinh thái, góp phần phát triển nền kinh tế, xã hội và đời sống người dân tại địa phương.

The Green Farmhouses – dự án BĐS sinh thái sức khỏe đầu tiên

Mang trong mình đặc trưng của một BĐS sinh thái sức khỏe, ngay từ khi bắt đầu, The Green Farmhouses sở hữu một địa thế và một môi trường sinh thái tự nhiên vô cùng tuyệt vời, khi tọa lạc tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, chỉ cách TP. Đà Lạt và Sân Bay Liên Khương chưa đến 20 phút đi xe.

Có thể nói, Lâm Hà là một vùng đất được mẹ thiên nhiên ưu đãi, khi nhiệt độ quanh năm của khu vực dao động chỉ từ 18 – 25oC, một khí hậu đặc trưng hiếm có của vùng ôn đới giữa một miền Nam đầy nóng nực của nước ta, quanh năm chỉ có 2 mùa, nắng và rất nắng.

Bên cạnh đó, The Green Farmhouses còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc trên ngọn đồi có độ thoải là 10 độ, một tọa độ lý tưởng để nhìn ngắm, thưởng thức trọn vẻ đẹp của từng dòng kênh, con suối, những đồi chè trải dài dưới những áng mây trôi lững lờ đầy chất thơ của Lâm Hà ngay trong tầm mắt.

Ngoài việc sở hữu nhiều lợi thế đến từ cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái địa phương, tất cả khu vườn trong dự án đều được trồng, quản lý, chăm sóc cho toàn bộ cây ăn trái (sầu riêng, bơ, mít,…) cho từng nhà vườn, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống tưới tự động hoàn toàn miễn phí trong 2 năm theo phương pháp canh tác hữu cơ, hạn chế sử dụng các chất hóa học gây hại cho môi trường lẫn người tiêu dùng, đặc biệt là các gia chủ tương lai của dự án. Cũng theo đơn vị phát triển, toàn bộ sản phẩm từ vườn cây sẽ được bao tiêu đầu ra, mang đến lợi nhuận vững bền cho gia chủ.

Điều đặc biệt nhất của The Green Farmhouses suốt từ giai đoạn mở bán đến khi phát triển như hiện nay như nhiều cư dân tại đây nhận định, đó chính là TCREAL không chỉ đơn thuần “bán đất”, “bán nhà” như nhiều dự án khác, khi tại đây, cư dân có thể bỏ hết muộn phiền, tập trung tái tạo năng lượng, phát triển TÂM - THỂ - TRÍ một cách hiệu quả, đúng như ý muốn ban đầu về việc tạo nên một định nghĩa mới: Bất động sản sinh thái sức khỏe như Công ty đã và đang phát triển.

TCREAL - Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe !

H.Minh
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê