Bất động sản

Các khách hàng Sun World bất ngờ trúng thưởng tour du lịch quốc tế tới Pháp, Úc

03/10/2017 12:33 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 29/9, Lễ trao giải chương trình ưu đãi “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi Sun World Danang Wonders. Những phần thưởng vô cùng giá trị là các chuyến du lịch tới Pháp, Úc, Singapore, điện thoại OPPO S1s, vali kéo thời trang… đã lần lượt trao tận tay những chủ nhân may mắn. 

Các khách hàng Sun World bất ngờ trúng thưởng tour du lịch quốc tế tới Pháp, Úc

Sự kiện diễn ra long trọng, công khai trước sự chứng kiến của các đại diện đơn vị tổ chức chương trình, Công ty Cổ phần Sun World - Hệ thống vui chơi giải trí do Tập đoàn Sun Group đầu tư, cùng các khách hàng may mắn trúng thưởng và đông đảo du khách.

Các giải thưởng giá trị được BTC trao tặng khách hàng may mắn bao gồm: 05 chuyến du lịch cho gia đình (4 thành viên) tới Mỹ, Pháp, Ai Cập, Úc và Singapore; 50 chuyến du lịch khám phá một trong những điểm đến vui chơi giải trí thuộc hệ thống Sun World cùng vé máy bay JetStar dành cho 4 người; 200 Giải nhất là những chiếc điện thoại OPP0 F1s, và 500 giải nhì là các vali kéo thời trang.

Chị Đỗ Thị Quyên, du khách trúng thưởng chuyến du lịch tới Úc cho cả gia đình chia sẻ: “Lúc nhận điện thoại thông báo trúng giải lớn, tôi vui sướng tới nỗi không tin đó là sự thật, cho tới khi thấy tên mình được công bố rộng rãi trên website Sun World. Đây đúng là may mắn lớn nhất đời tôi !”.

ảnh 1
 
Cùng chia sẻ cảm xúc với chị Quyên, du khách Danh Bảo Trung (23 tuổi, Đại học Y dược TP.HCM) khẳng định, giây phút nghe tin mình trúng giải sẽ là khoảnh khắc anh sẽ nhớ mãi, “Tôi đã trải nghiệm Sun World Ba Na Hills và Sun World Danang Wonders. Bà Nà Hills thì đẹp choáng ngợp, khiến tôi và nhóm bạn mải mê check in cả ngày, còn Sun World Danang Wonders thì quá đỉnh, hấp dẫn đến tột cùng!”, anh Bảo Trung cho biết.

Như vậy sau gần 2 tháng tổ chức sự kiện, chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm trên toàn hệ thống Sun World đã kết thúc tốt đẹp, thu hút sự quan tâm, ủng hộ của hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến Việt Nam. 

Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê