Cung - Cầu

CBRE quản lý, vận hành độc quyền dự án FLC Green Apartment

17/10/2018 11:18 Bản để in

(ĐTCK) Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Quản lý tài sản RTS (FLC Group) đã lựa chọn CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý vâ%3ḅn hành đô%3ḅc quyền dự án FLC Green Apartment.

CBRE quản lý, vận hành độc quyền dự án FLC Green Apartment

Đại điện hai đơn vị tại lễ ký kết hợp tác.

Dự án FLC Green Apartment (18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là tòa căn hộ dịch vụ nằm tại vị trí trung tâm Mỹ Đình với 2 mặt tiền là đường Phạm Hùng và đường Nguyễn Hoàng.

FLC Green Apartment sở hữu những giá trị sống vượt trội của một dự án căn hộ dịch vụ mang phong cách thiết kế sinh thái nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

Dự án được trang bị đầy đủ tiện ích như bể bơi 4 mùa, 5 tầng đỗ xe trên cao, vườn chân mây… đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Bên cạnh đó, các thiết bị thang máy hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu, hệ thống báo cháy tiên tiến, các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là các sản phẩm cao cấp.

Đặc biệt, dự án là một trong số ít các tòa chung cư ở Hà Nội có tới 5 tầng để xe trên cao với hệ thống an ninh được trang bị hiện đại đảm bảo nơi đỗ xe rộng rãi và an toàn cho cư dân.

Bà Võ Thị Thùy Dương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “Với cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu tới khách hàng, chúng tôi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tương xứng. Việc hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cả ba bên, đặc biệt là cho các cư dân tương lai của chúng tôi”.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê