Bất động sản

CenGroup bắt tay cùng Revex ra mắt hợp đồng thông minh

18/02/2020 17:38 Bản để in

(ĐTCK) Có thể hiểu, Revex là giải pháp giúp các chủ đầu tư huy động vốn từ các nhà đầu tư, tập trung vào các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Ở chiều ngược lại, đây là giải pháp giúp các nhà đầu tư có số vốn hạn chế có thể tham gia thị trường bất động sản thông qua rổ hàng mà Revex cung cấp.

CenGroup bắt tay cùng Revex ra mắt hợp đồng thông minh

Revex sẽ giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thêm nhiều cơ hội tham gia thị trường. Ảnh: Thành Nguyễn.

Đại diện CenGroup cho biết sẽ rót 1 triệu USD để đầu tư vào nền tảng công nghệ Revex, giúp tăng cường kết nối giữa các chủ đầu tư và nhà đầu tư bất động sản.

Việc đầu tư vào Revex nằm trong kế hoạch hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản của CenGroup. Trong đó, Revex là nền tảng công nghệ đầu tư bất động sản được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh (Smart Contract) ứng dụng công nghệ Blockchain.

Revex sẽ cho phép các nhà đầu tư tham gia đầu tư bất động sản với số tiền tối thiểu từ 1 triệu đồng và không giới hạn mức đầu tư. Theo đó, các nhà đầu tư có thể lựa chọn danh mục các sản phẩm bất động sản trên Revex để ra quyết định đầu tư.

Khách hàng sau khi quyết định đầu tư sẽ có thể thực hiện thoái vốn khi có nhu cầu thông qua công cụ chuyển nhượng hợp đồng của Smart Contract.

Để tăng hiệu quả, Revex sẽ có một hội đồng khuyến nghị đầu tư để tư vấn cho khách hàng. Dĩ nhiên, người ra quyết định cuối cùng vẫn là khách hàng. Và nguyên lý hoạt động của Revex vẫn là “được ăn, lỗ chịu”.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê