Bất động sản

CEO Group triển khai Dự án Sonasea Villas & Resort

06/05/2014 06:59 Bản để in

(ĐTCK) Tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort có quy mô gần 80 héc-ta, được xây dựng tại Bãi Trường, Phú Quốc với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng.

 CEO Group triển khai Dự án Sonasea Villas & Resort

Sonasea Villas & Resort sẽ được phát triển thành trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với mô hình đa dạng như: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn… Với vị trí ngay gần sân bay quốc tế Dương Tơ, Phú Quốc, nơi có thể đón 7 triệu hành khách mỗi năm, chủ đầu tư kỳ vọng tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort sẽ trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế khi tới Phú Quốc.

Ngay trong tháng 5/2014, CEO Group sẽ khởi công một dự án thành phần trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng là khu resort 5 sao với 406 phòng. Tiến độ hoàn thành dự kiến vào tháng 12/2015.

CEO đã ký kết hợp đồng với nhà tư vấn thiết kế Nhật Bản Kume Asia. Trước đó, song song với việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật của dự án, CEO Group đã lựa chọn và ký hợp đồng với nhà tư vấn Site Asia lập quy hoạch 1/500 và Savills nghiên cứu thị trường. Tập đoàn này cũng cho biết, sẽ hợp tác nhà quản lý khách sạn có thương hiệu quốc tế.

Theo Anh Việt
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê