Bất động sản

Chốt các đơn vị lớn đồng hành phân phối dự án King Palace

15/09/2018 09:56 Bản để in

(ĐTCK) Chiều ngày 14/9, lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án King Palace đã diễn ra tại Hà Nội.

Chốt các đơn vị lớn đồng hành phân phối dự án King Palace

King Palace tọa lạc tại khu vực có tốc độ phát triển kinh tế năng động của Hà Nội

Theo đó, chủ đầu tư dự án King Palace là Công ty cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào đã lựa chọn Công ty cổ phần VIREX là đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng cho dự án.

Bên cạnh VIREX, chủ đầu tư dự án King Palace cũng đã lựa chọn được 4 đại lý uy tín và phù hợp nhất để đồng hành trên chặng đường đưa các sản phẩm cao cấp của dự án King Palace đến với khách hàng là Savills, Cen Land, Khải Hoàn Land, Trường Phúc Land.

Được biết, dự án Tòa nhà hỗn hợp thương mại, Dịch vụ, văn phòng, Khách sạn căn hộ và nhà ở để bán – King Palace có quy mô diện tích 6.793 m2, gồm 36 tầng nổi và 03 tầng hầm, có vị trí tại 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.

Dự án sở hữu vị trí thuận tiện giao thông khi nằm trên trục đường “vàng” xuyên tâm kết nối khu vực trung tâm “cũ” của Hà Nội gồm các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa… với các khu vực trung tâm “mới” như Thanh Xuân, Hà Đông…

Dự án King Palace còn nằm sát tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, kết nối thuận tiện đến tuyến đường Vành đai 3 trên cao.

Ngoài ra, dự án còn được đầu tư trang bị chuỗi tiện ích nội khu từ Thương mại – dịch vụ cho đến hệ thống phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời trên tầng thượng có tầm nhìn thu trọn cảnh quan.

Ngày 29/9 tới, dự án căn hộ cao cấp sẽ chính thức ra mắt và tiến hành mở bán. 

Việt Dương
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê