Bất động sản

Chung cư, biệt thự chen nhau trên gốc cây, cột điện

23/12/2014 13:00 Bản để in

(ĐTCK) Mới đây, tờ New York Times đã có bài viết về thị trường bất động sản Việt Nam. Tác giả bài viết cho rằng, thị trường bất động sản Việt Nam đang dần phục hồi và “thoát đáy” đang là nhân tố tích cực để các nhà đầu tư “vững tin” ra mắt các dự án nhằm thu hút người mua trong thời điểm cận kề Tết Nguyên đán.

Chung cư, biệt thự chen nhau trên gốc cây, cột điện

Nơi ngã tư đường đèn xanh đèn đỏ là vị trí đắc địa. Ai cũng muốn bon chen nên gốc cây được tận dụng

Câu chuyện đã được đề cập trên một tờ báo hàng đầu của nước Mỹ chứng tỏ sức nóng mở bán các dự án bất động sản trong nước lớn thế nào. Vốn ngân hàng giá rẻ đang dư thừa, nhân viên ngân hàng sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi cho khách mua nhà vay tiền; dòng kiều hối cuối năm đang đổ về, kỳ vọng tươi sáng từ chính sách mở cửa địa ốc… là những lý do khiến lũ lượt chủ đầu tư từ Nam chí Bắc “khoe hàng” dịp cuối năm.

Từ đầu tháng 12 đến nay, dạo quanh phố phường Hà Nội, từ Cầu Giấy, Linh Đàm đến Thanh Trì hay Hoàng Mai…, backdrop, tờ rơi quảng cáo bán chung cư, biệt thự, đất liền kề mọc lên nhan nhản.

Nhìn cũng khá vui mắt. Chỉ có điều chả hiểu sao, có những dự án được quảng cáo “giới thiệu cái là hết ngay” hay “đã có tiền chênh" mà vẫn phải chen chúc nơi gốc cây, cột điện.

Đầu tư Bất động sản ghi nhận được một số hình ảnh vui vui, hy vọng rằng, Giáng sinh đã đến, ông già Noel sẽ đáp ứng mong mỏi của các chủ đầu tư gửi gắm vào các tờ rơi rao bán.

 

ảnh 1
Nơi ngã tư đường đèn xanh đèn đỏ là vị trí đắc địa. Ai  cũng muốn bon chen nên gốc cây được tận dụng không còn chỗ trống 
ảnh 2
Một tỷ thì rõ ràng phải… thấp hơn 1,4 tỷ rồi 
ảnh 3
An cư trên… cột điện 
ảnh 4
Thiếu tiền chuyện nhỏ, dịch vụ cho vay vốn sẵn sàng… leo cây 
ảnh 5
Cụ đã ngáp vặt… 
ảnh 6
Vì các cháu cứ quay mặt bước đi 
ảnh 7
"Nhà đất mở bán rất hăng
Bỗng dưng thành biển bán xăng, thay dầu?" 
 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966. 43. 45. 46

Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

 

Theo Trí Dũng
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê