Bất động sản

Coteccons cất nóc dự án văn phòng Frienship Tower 21 tầng tại quận 1. TP. HCM

15/08/2019 11:41 Bản để in

(ĐTCK) Nhà thầu Coteccons và chủ đầu tư là Công ty CZ Slovakia Việt Nam vừa làm lễ cất nóc dự án Friedship Tower, dự án văn phòng hạng A sẽ bàn giao mặt bằng cho khách thuê vào tháng 1 năm sau.

Coteccons cất nóc dự án văn phòng Frienship Tower 21 tầng tại quận 1. TP. HCM

Friedship Tower nằm tại đường Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM cạnh Tòa nhà Đức và đối diện Đại sứ quán Mỹ.

Với 21 tầng cao, Friedship Tower dự kiến cung cấp ra thị trường 13.700 m2 diện tích thuê, với diện tích cho thuê từng sàn là 723 m2 gồm các tiện ích và hạ tầng được thiết kế vượt tiêu chuẩn như 4 thang máy tốc độ cao với hệ thống điểm dừng thông minh, trung tâm hội nghị 560 m2 có thể chia tách làm 4 phòng nhỏ, quản lý tòa nhà thông minh BMS, khoảng không gian sàn linh hoạt có thể dùng để xây dựng thang nội bộ ở một số tầng, phòng chờ khép kín cho tài xế.

Tòa nhà được xây dựng hệ vách kính 2 lớp, sàn nâng, trần hấp thu âm thanh với đèn LED tiết kiệm năng lượng, sảnh lớn cho ô tô và sảnh lễ tên thiết kế trần cao gấp đôi.

Executive Centre đơn vị cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu thế giới, đến từ HongKong đã thuê 1.442 m2 trải rộng ở hai tầng của dự án.

Tòa nhà được giải thưởng “Công trình kiến trúc văn phòng đẹp nhất Việt Nam năm 2019” được trao bởi Asia pacific Prroperty Awards Architecture và dự kiến đạt chứng chỉ quốc tế về thiết kế tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường ( LEED vàng).

Thu Hương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê