Bất động sản

Cuộc hội ngộ của cái đẹp và sự thân thiện

02/04/2018 15:00

(ĐTCK) Nếu theo dõi bộ phim ngắn giới thiệu 20 dự án được bạn đọc Báo Đầu tư bình chọn với số điểm cao nhất trình chiếu tại Lễ vinh danh tổ chức cuối tuần qua, ai cũng thấy rõ một điều rằng đó là những dự án thực sự đẹp.

Dẫu ở trong lòng đô thị sầm uất Hà Nội, TP.HCM hay tọa lạc nơi khoáng đạt biển trời như Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn…, tất cả các dự án đều được vẽ nên bằng một ngôn ngữ kiến trúc bậc thầy.

Nhưng một không gian sống chuẩn mực không chỉ cần một mái ấm đẹp. Sự kết nối trong cộng đồng nội khu dự án và kết nối giữa không gian sống đó với hạ tầng giao thông xã hội; sự thân thiện, chan hòa giữa cư dân và các nhà quản lý là những yếu tố tối quan trọng làm nên một không gian sống hạnh phúc. Tất nhiên, sự thân thiện luôn phải đến từ hai phía chủ dự án và cư dân, khách hàng, nhưng để có được điều đó, đầu tiên bắt đầu từ tư duy phát triển dự án, sự cầu thị của các chủ đầu tư.

Lễ vinh danh 20 dự án được bạn đọc Báo Đầu tư bình chọn là Không gian sống chuẩn mực tổ chức cuối tuần qua cũng chứng kiến thái độ cởi mở, cầu thị của các chủ đầu tư với báo giới, với bạn đọc dù đối diện với những câu hỏi không hề dễ trả lời tại cuộc giao lưu trực tuyến tiến hành cùng sự kiện vinh danh. 

ảnh 1
 Đại diện Vingroup nhận được sự quan tâm đặc biệt khi có tới 4 dự án nằm trong Top cao nhất của Cuộc bình chọn
ảnh 2
 Lễ vinh danh còn là cơ hội mở rộng mối quan hệ đối tác giữa các chủ đầu tư lớn
ảnh 3
 Các vị lãnh đạo doanh nghiệp, đại diện các chủ đầu tư tiếp nhận hàng loạt câu hỏi không dễ trả lời
ảnh 4
Sẵn sàng chia sẻ với báo giới những vấn đề còn phải phấn đấu khi triển khai dự án  
Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê