Bất động sản

Đà Nẵng đấu giá nhiều trụ sở của các sở, ngành

27/05/2014 07:00 Bản để in

(ĐTCK) UBND TP. Đà Nẵng vừa có quyết định đấu giá quyền sử dụng đất 18 trụ sở của các sở, ban ngành gồm Nội vụ, Tư pháp, Xây dựng, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Khoa học - Công nghệ, Tài nguyên - Môi trường, Giao thông - Vận tải, Thông tin - Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế, Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngoại vụ, Tài chính, Công thương, Thanh tra, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội, Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất.

Đà Nẵng đấu giá nhiều trụ sở của các sở, ngành

Số tiền thu được từ việc bán đấu giá này sẽ được sử dụng để thanh toán cho công trình Dự án Trung tâm Hành chính Thành phố chuẩn bị hoàn thành.

Đến nay, Công ty Quản lý nhà TP. Đà Nẵng đã hoàn thành việc định giá đối với 6 trụ sở cơ quan trình UBND Thành phố phê duyệt giá để triển khai bán đấu giá. Số còn lại bao gồm 12 khu nhà, đất đang tiến hành các bước định giá đất, nhà và vật kiến trúc. Tuy nhiên, việc định giá chưa phù hợp với tình hình thực tế do thị trường bất động sản đang hình thành mặt bằng giá mới theo xu hướng giảm nên chờ xin ý kiến. Hiện giá bán các trụ sở của các đơn vị tại các khu đất vàng này chưa được công bố.

Theo PV
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê