Pháp luật

Đà Nẵng thông tin về “khu phố trong nhà kho”

20/03/2017 09:14 Bản để in

(ĐTCK) Liên quan đến khu phố xây dựng trong nhà kho tại khu vực giao nhau giữa đường Phạm Hùng và đường Lý Đạo Thành (khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ), Thanh tra Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng vừa có thông tin chính thức về vấn đề này.

Đà Nẵng thông tin về “khu phố trong nhà kho”

Theo cơ quan này, qua kiểm tra, thực chất đây là công trình do Công ty TNHH Liên Hợp Thế Duy làm chủ đầu tư. Công ty này đã thuê đất của Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Việt May để làm kho trưng bày trà và xây dựng những ngôi nhà cổ có kiểu dáng như nhà của người Hoa.

Công trình xây dựng nêu trên chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng theo quy định. Ngày 9/3/2017, UBND phường Hoà Xuân đã ban hành quyết định đình chỉ thi công xây dựng đối với công trình này, đồng thời cử lực lượng thường xuyên kiểm tra, giám sát việc ngừng thi công xây dựng của chủ đầu tư.

Hiện tại, công trình đã dừng thi công và ngày 11/3/2017, UBND quận Cẩm Lệ có công văn đề nghị Sở Xây dựng có ý kiến về cảnh quan kiến trúc để làm cơ sở áp dụng hình thức phạt bổ sung và biện pháp khắc phục hậu quả đối với công trình vi phạm nêu trên.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê