Bất động sản

Đà Nẵng tiếp tục thanh tra nhiều dự án bất động sản

13/08/2018 12:00 Bản để in

(ĐTCK) Mới đây, UBND TP. Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu Sở Xây dựng Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với UBND các quận, huyện lên kế hoạch thiết lập trật tự, kỷ cương trong quản lý quy hoạch và kiến trúc đô thị.

Đà Nẵng tiếp tục thanh tra nhiều dự án bất động sản

Theo đó, UBND Thành phố yêu cầu các đơn vị chức năng tăng cường rà soát, kiểm tra và xử lý vi phạm về trật tự xây dựng các dự án bất động sản trên địa bàn; xử lý nghiêm các sai phạm trong hoạt động xây dựng theo đúng quy định pháp luật; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra sau cấp phép. Đặc biệt, không cho phép đưa vào sử dụng các công trình xây dựng trái phép. Định kỳ hàng tháng, Sở Xây dựng phải có báo cáo kết quả thực hiện các chỉ đạo nêu trên về UBND Thành phố.

Trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng công khai danh sách 28 dự án, khu đất vi phạm pháp luật về đất đai. Trong đó, có 24 dự án, khu đất vi phạm đã có quyết định gia hạn tiến độ sử dụng đất. Có thể kể tên một số dự án như: Khu C1 dự án Khu đô thị Phú Mỹ Anh của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579; Dự án Xây dựng kho dự trữ và lưu thông thuốc, văn phòng làm việc và dự án kho dược của Công ty cổ phần Dược Trung ương 3; Khu chung cư cao cấp The Summit của Công ty TNHH Đất kinh tuyến số một phường Thọ Quang, quận Sơn Trà; Dự án xây dựng khách sạn căn hộ, biệt thự cao cấp của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà…

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Thành Nguyễn
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê