Bất động sản

Đánh giá thị trường giao dịch bất động sản 2016 và xu thế 2017

20/12/2016 14:18 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 22/12/2016, tại Khu du lịch Bình Quới 3 thuộc bán đảo Thanh Đa, Bình Thạnh, TP. HCM, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị đánh giá thị trường giao dịch bất động sản 2016, xu thế 2017.

Đánh giá thị trường giao dịch bất động sản 2016 và xu thế 2017

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, chuỗi hội nghị này nhằm đưa lại một cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường bất động sản, đặc biệt là hoạt động giao dịch, thanh khoản trong một năm vừa qua và xu hướng trong năm tới.

Trọng tâm của hội nghị sẽ tập trung vào các giải pháp để phát triển bền vững thị trường bất động sản, tạo nguồn vốn, đẩy mạnh thanh khoản thị trường với các dự án tiềm năng.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ ký kết hợp tác đầu tư, để các nhà quản lý, nhà đầu tư trong nước học tập kinh nghiệm phát triển thị trường bất động sản của các nước trong khu vực.

Các nhóm vấn đề được tập trung thảo luận tại hội nghị lần này bao gồm: Tổng quan thị trường giao dịch bất động sản năm 2016; Công bố các hoạt động của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam năm 2017; Giao lưu, kết nối cơ hội đầu tư kinh doanh bất động sản giữa các Sàn giao dịch bất động sản, nhà môi giới cả trong và ngoài nước; Giới thiệu các dự án bất động sản tại TP.HCM.

Theo Tăng Triển
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê