Bất động sản

Đất nền, khu dân cư ngoại ô sẽ là kênh đầu tư phù hợp

20/02/2019 13:10 Bản để in

(ĐTCK) Tôi cho rằng, chủ trương hướng thị trường bất động sản phát triển theo xu thế phát triển bền vững hơn từ các giải pháp điều chỉnh lại nguồn tín dụng, siết nguồn cung ở một số khu vực, một số phân khúc đã dư thừa là rất đúng đắn.

Đất nền, khu dân cư ngoại ô sẽ là kênh đầu tư phù hợp

Trong năm 2019, dự báo việc lập quy hoạch dự án 1/500 cũng sẽ bị hạn chế hoặc rất khó khăn, đồng thời, chủ trương chung vẫn là hạn chế xây nhà cao tầng trong nội đô thành phố và mở rộng khu dân cư ở các nơi ngoại ô (bằng chứng là TP.HCM đã quy hoạch lại hơn 26.000 ha từ đất có mục đích sử dụng nông nghiệp sang thành đất dự án) nên nguồn cung sản phẩm căn hộ ở khu vực trung tâm cũng sẽ giảm.

Như vậy có thể thấy, phân khúc nhà ở hay căn hộ hạng sang sẽ giảm nhiệt hơn. Về cơ hội cho nhà đầu tư, tôi cho rằng trong bất kỳ thời điểm nào, cơ hội là luôn luôn có. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, tôi cho rằng, kênh đất nền, nhà ở xã hội, khu dân cư ngoại ô đáp ứng tốt về tiện ích, cơ sở hạ tầng và thanh khoản tốt sẽ là kênh đầu tư phù hợp cho nhà đầu tư.

ảnh 1
 Ông Cao Hữu Phi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần CoPiHome

Đây cũng là những phân khúc được xem là tiềm năng và là hướng đi phù hợp cho các chủ đầu tư trong năm 2019.

Đối với CoPiHome, từ khi thành lập doanh nghiệp, định hướng của Công ty luôn là mang đến những giá trị thật cho khách hàng. Trong phân khúc chủ yếu của CoPiHome là đất nền, Công ty luôn xác định xây dựng giá trị doanh nghiệp thông qua các sản phẩm, dịch vụ chu đáo, tin cậy.

Nếu khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp ở Sài Gòn, chỉ cần liên hệ với CoPiHome là từ việc mua đất cho đến giấy tờ xây dựng, điện, nước, số nhà, xây dựng, hoàn công... sẽ được Công ty lo hết và khách hàng sẽ không phải lo lắng trong việc xây nhà cũng như pháp lý cho sản phẩm.

Trong năm 2019, CoPiHome sẽ đẩy mạnh triển khai hơn nữa các dự án ở khu vực ngoại thành TP.HCM như Thủ Đức, quận 12 và quận 9 để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các gia đình trẻ. Kèm theo là xây dựng giá trị văn hoá doanh nghiệp trên cơ sở khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Đó là cơ sở để xây dựng một doanh nghiệp bền vững và tạo dựng niềm tin từ khách hàng.

 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com


Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê