Bất động sản

Đất Xanh đẩy mạnh dịch vụ tiện ích phục vụ hơn 6.000 dân Sunview Tonw

27/11/2014 13:50 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Đất Xanh (DXG) vừa ký kết các hợp đồng với đơn vị thầu cung cấp dịch vụ tiện ích trong nội khu Dự án Sunview Town (đường Gò Dưa, quận Thủ Đức). Đây là những dịch vụ dự kiến cung cấp khi Dự án hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Đất Xanh đẩy mạnh dịch vụ tiện ích phục vụ hơn 6.000 dân Sunview Tonw

Với những dịch vụ gia tăng tiện ích được sắp xếp và chuẩn bị sẵn sàng cho khách hàng khi nhận nhà sẽ giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại tại khu phức hợp ven sông Sunview Town.

Chương trình sẽ mở rộng cho nhiều đối tác thương mại có nhu cầu hợp tác và thiết lập địa điểm kinh doanh tại tầng trệt và tầng lửng của 4 block nhà trong Dự án Sunview Town, nhằm phục vụ cho các cư dân sinh sống tại đây và khu vực xung quanh.

Theo DXG, hiện đã có hơn 50 đối tác đã đăng ký gói thầu hợp tác kinh doanh thương mại với Đất Xanh trên nhiều dự án. Trong đó, bên cạnh những thương hiệu quen thuộc như Vietcombank phục vụ hệ thống ATM, dịch vụ tiền tệ, thì những thương hiệu mới như, phòng tập gym Getfit, khu ẩm thực FlyFood, nhà trẻ Thu Hương, trung tâm giáo dục TGM, nhà sách-siêu thị Văn Lang, chuỗi cửa hàng vàng Cửu Long, phòng khám đa khoa Đại Phước, nhà cung cấp nội thất Trung Kiên, Home’Furni, nhà cung cấp gia dụng Katrin BJ, Spa Phi Thanh Vân... cũng quan tâm xây dựng thương hiệu bằng việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp với năng lực chuyên môn để khai thác nhóm khách hàng tiềm năng trong nội khu dự án.

Cùng với sự kiện ký kết hợp tác thương mại này, Đất Xanh tiếp tục giới thiệu chương trình chăm sóc khách hàng mua căn hộ Block Pearl của Sunview Town bằng hoạt động khuyến mại “Mua nhà Sing, du thuyền Sing”. Theo đó, mỗi căn hộ phong cách Singapore ở Block Pearl được giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng chuyến du thuyền 5 sao đi Singapore dành cho 2 người vào dịp cuối năm - thời điểm lý tưởng để du lịch đón Tết, cùng nhiều quà tặng gia dụng giá trị, như iphone 6, máy lạnh, ti vi, lò vi sóng, máy xay sinh tố…

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được các phiếu quà tặng may mắn từ các nhà đầu tư thương mại đang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại Sunview Town.

Theo Tăng Triển

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê