Bất động sản

Đầu tư sân golf Vinacapital Đà Nẵng với số vốn 1.100 tỷ đồng

31/08/2020 16:40 Bản để in

UBND TP. Đà Nẵng đã ban hành quyết định chủ trương đầu tư cho Dự án Sân golf Vinacapital Đà Nẵng, tổng vốn đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng.

Đầu tư sân golf Vinacapital Đà Nẵng với số vốn 1.100 tỷ đồng

Ngày 31/8, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng cho biết, UBND thành phố ban hành Quyết định chủ trương đầu tư số 2917/QĐ-UBND cho Dự án Sân Golf Vinacapital Đà Nẵng.

Theo đó, Công ty TNHH Sân Golf Vinacapital Đà Nẵng làm chủ đầu tư dự án này, với diện tích đất sử dụng 220 ha, tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, với tổng vốn đầu tư 1.168 tỷ đồng.

Mục tiêu và quy mô dự án đã được cấp phép là để xây dựng, quản lý và điều hành một khu sân gôn 36 lỗ đạt tiêu chuẩn loại A theo tiêu chuẩn quốc tế; Xây dựng và kinh doanh khu biệt thự để cho thuê và bán; Xây dựng và kinh doanh khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 4 sao, khu làng du lịch văn hóa; kinh doanh dịch vụ khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao tiêu chuẩn quốc tế; Xây dựng và kinh doanh căn hộ cao tầng tiêu chuẩn cao cấp để bán và cho thuê …

Đầu năm 2020, Công ty TNHH Sân Golf VinaCapital có công văn đề xuất điều chỉnh quy hoạch chi tiết dự án Sân golf VinaCapital.

Công ty này đề xuất Thành phố xem xét đồng ý với đề xuất của Công ty về chỉ tiêu quy hoạch các khối nhà cao tầng tại dự án nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất và tạo điểm nhấn về kiến trúc, cảnh quan tại khu vực phía Nam thành phố Đà Nẵng, bao gồm các công trình: Khối nhà cao tầng có diện tích 1,47 ha với chiều cao công trình 36 tầng, hệ số sử dụng đất 17,78 lần.

Khối nhà khách sạn và dịch vụ thương mại có diện tích 1,02 ha với chiều cao công trình 36 tầng, hệ số sử dụng đất 13,5 lần.

Hoàng Anh
baodautu.vn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê