Bất động sản

Đi tìm hạnh phúc!

21/01/2020 13:42 Bản để in

(ĐTCK) Đó là một câu chuyện rất giản dị, được kể chủ yếu bằng những bức tranh của tác giả Josef Lee đến từ Singapore. Nó kể về một người đàn ông bỏ cả cuộc đời đi khắp thế gian để kiếm tìm 

Đi tìm hạnh phúc!

Ảnh Internet

Miền đất hạnh phúc…

Qua bao chặng đường, qua những cây cầu, từ những nơi náo nhiệt đông vui cho đến những cánh đồng vàng ươm màu rơm rạ, những đường ray xanh rì cây cối, hay khu vườn rực rỡ ngàn hoa. Chặng đường gian nan và con tàu cũng thật vô định, ông vẫn chờ đợi một câu trả lời.

Miền đất hạnh phúc rốt cuộc ở nơi nào? 

Trong suốt hành trình, trên tay ông luôn là tờ giấy đề “Đánh thức tôi ở Miền đất hạnh phúc” với hy vọng nếu tàu có dừng lại ở đó mà ông lại ngủ quên mất, thì những người khác sẽ đọc thấy tờ giấy mà gọi ông dậy… Nhưng cho dù ông có đến bất cứ nơi đâu và tìm kiếm như thế nào, vẫn không một ai biết về vùng đất có tên gọi là “Hạnh Phúc” ấy.

Dẫu leo lên tòa tháp cổ xưa… hay ngồi suy tư trước đại dương rộng lớn…, ngày qua đêm tới, phiêu du đến nơi ngập màu tuyết trắng hay sa mạc mênh mông khô cằn… “Hạnh phúc” vẫn thật xa vời!

Trong vô vọng, ông ngồi xuống và ôm mặt khóc, cho đến khi có một bàn tay - đó là người đầu tiên “đánh thức” ông dậy. Mở mắt ra, ông bắt gặp gương mặt rạng rỡ với nụ cười hồn nhiên thơ trẻ. Và ông bất chợt nhận ra: “MIỀN ĐẤT HẠNH PHÚC” là đây.

Chỉ cần một ngọn nến cũng đủ thắp sáng cả căn phòng tăm tối, và cũng chỉ cần một nụ cười để sưởi ấm cả tâm hồn. Gần cả một đời mải miết kiếm tìm, cuối cùng ông mới nhận ra hạnh phúc chân chính là những khoảnh khắc mà ông đã, đang và sẽ trải qua trong hành trình.

Đừng chỉ chăm chăm hướng về hạnh phúc, bởi có thể bạn sẽ không bao giờ tìm được cái đích vô hình đó, hãy tranh thủ tận hưởng hạnh phúc trong từng khoảnh khắc và cơ hội có thể.

Trong mỗi việc nhỏ của cuộc sống thường ngày, luôn có một miền đất hạnh phúc chờ đón bạn. Mỗi hơi thở an nhiên được trân trọng cũng là một loại vật liệu đặc biệt kiến tạo hạnh phúc!

Với chủ đề “MIỀN ĐẤT HẠNH PHÚC”, ấn phẩm đặc biệt mừng Xuân Canh Tý của Đầu tư Bất động sản mà quý vị đang cầm trên tay mong góp thêm những khoảnh khắc an nhiên, tươi mới của mùa Xuân trong mỗi người như một chất liệu đặc biệt đó.

Với sự cộng tác của các nhà văn, nhà thơ, nhà báo và các chuyên gia uy tín, bạn đọc sẽ được thưởng thức những câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng về tình cảm gia đình, những chiêm nghiệm về hạnh phúc, về những ánh lửa sưởi ấm mái nhà Việt và những miền đất đẹp như thơ.

Cuộc sống hiện đại ngày càng khiến con người phải đối mặt với áp lực phải sống nhanh hơn, làm việc tốc độ hơn. Nhưng mùa Xuân vốn luôn là mùa sum họp, ngày Tết là những thời khắc đoàn viên. Bởi chúng ta, ai chẳng có cho mình những ước mơ về một mái ấm, một lối về an yên.

Câu chuyện về những MIỀN ĐẤT HẠNH PHÚC cũng là điều mà các thành viên thị trường địa ốc muốn "kể" cho cư dân tương lai của mình qua từng không gian sống và trải nghiệm mà họ đã hoặc đang trong hành trình tạo lập, chăm chút.

Hiện tại và sắp tới, cuộc đua trên con đường trở thành những nhà phát triển dự án tầm cỡ, đẳng cấp không chỉ là số lượng dự án tạo lập được, mà quan trọng hơn, là kiến tạo được những không gian sống hạnh phúc và chan hòa, những mái ấm thực sự cho cư dân.

Lời giải cho bài toán thành công của các chủ đầu tư sẽ chỉ gói gọn trong một mệnh đề: "Làm cho cư dân ở trong mỗi dự án hạnh phúc và hài lòng với những gì họ lựa chọn".

Mùa Xuân với vạn vật là quy luật tự nhiên, nhưng mùa Xuân trong lòng người là trái ngọt được tạo dựng từ những tháng ngày miệt mài chăm bón. Xin chúc các thành viên thị trường luôn cháy mãi ngọn lửa nhiệt huyết, nỗ lực kiến tạo những “MIỀN ĐẤT HẠNH PHÚC” cho cộng đồng.

Mỗi ngày, khi chúng ta đều thắp lên những ngọn lửa riêng mình thì sẽ có 365 ngày trọn vẹn ấm áp!

Lăng kính nhà đất
Báo Đầu tư Bất động sản Tết Canh Tý

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê