Bất động sản

Doanh nghiệp địa ốc cho mượn khách sạn làm điểm cách ly chống dịch

23/03/2020 12:00 Bản để in

(ĐTCK) Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp, nhất là khi nhiều địa phương đang cần địa điểm làm nơi tiếp nhận các trường hợp cần cách ly, một số doanh nghiệp đã tự nguyện cho mượn toàn bộ khách sạn của mình để địa phương phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Doanh nghiệp địa ốc cho mượn khách sạn làm điểm cách ly chống dịch

Theo đó, ngày 18/3, Công ty TNHH Vĩnh Thiện Đà Nẵng, đơn vị chủ sở hữu Khách sạn Đà Nẵng Riverside đã có thư gửi Chủ tịch UBND Thành phố Huỳnh Đức Thơ với nội dung tự nguyện cho Thành phố mượn toàn bộ khách sạn để làm cơ sở lưu trú cho các trường hợp thuộc diện cách ly trong thời gian triển khai công tác phòng, chống Covid-19.

Cùng ngày, tại TP.HCM, 2 resort hạng sang là Cần Giờ và Phương Nam đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Trong đó, resort Phương Nam đã đồng ý cho Thành phố sử dụng làm khu cách ly tập trung mà không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, Sở Du lịch TP.HCM đã huy động được thêm 8 cơ sở lưu trú, khách sạn, nhà nghỉ khác tại huyện Cần Giờ và khu vực khác để làm khu cách ly trả phí.

Tính tới hết ngày 19/3, Tổng cục Du lịch cho biết, đã có gần 120 khách sạn, cơ sở lưu trú trên cả nước đăng ký làm nơi cách ly phòng dịch Covid-19 có thu phí, trong đó tập trung ở Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP.HCM... Tổng cục Du lịch đang tiếp tục tiếp nhận các đơn vị đăng ký và con số này được kỳ vọng sẽ tăng lên.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê