Bất động sản

Doanh nghiệp Malaysia tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Dolphin Plaza

01/11/2012 17:12 Bản để in

(ĐTCK) Sau khi diện kiến Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng hôm 30/10/2012, đoàn doanh nghiệp tháp tùng nguyên Thủ tướng Malaysia Tun Ahdullah Ahmad Badawi đã tới thăm và làm việc với CTCP TID, chủ đầu tư Dự án Dolphin Plaza.

Doanh nghiệp Malaysia tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Dolphin Plaza

Đoàn doanh nghiệp Malaysia tại Công trình Dolphin Plaza

Trao đổi với phóng viên ĐTCK, ông Patrick Lim, Giám đốc điều hành và người sáng lập Premier Asian Capital Ltd. (PAC) cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam mặc dù đang khó khăn, song vẫn khá hấp dẫn để đầu tư dài hạn.

“Dự án Dolphin Plaza của TID là một dự án ấn tượng mà chúng tôi có dịp tới thăm và làm việc trong chuyến đi này. Ngay tại Kuala Lumpur cũng chỉ có 1,2 dự án có chất lượng và đẳng cấp như Dự án Dolphin Plaza. Chất lượng và thiết kế của Dự án cho thấy năng lực, trình độ của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Việt Nam thực sự đáng nể. Chúng tôi cũng đang bàn tới các kế hoạch hợp tác trong tương lai”, ông Patrick nói.Dự án Dolphin Plaza đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng để tiếp tục bàn giao các đợt tiếp theo vào quý IV/2012. Đợt bàn giao nhà đầu tiên đã được thực hiện trong tháng 7/2012.

Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, Chủ tịch HĐQT CTCP TID cho biết, theo kế hoạch, vào tháng 11/2012, Công ty sẽ khánh thành Toà nhà Dolphin Plaza. Sự có mặt của các nhà đầu tư Malaysia cũng mở thêm nhiều cơ hội hợp tác của TID với các doanh nghiệp này trong thời gian tới.

Premier Asian Capital Ltd. là quỹ đầu tư tài chính của Malaysia, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp tài chính, tư vấn cho tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại khu vực châu Á và Australia, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Tại Malaysia, PAC cũng tham gia đầu tư vào lĩnh vực nhà ở đô thị.

 

Theo Đức Minh
Đức Minh
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê