Bất động sản

Động thổ dự án sân Golf Kim Bảng – Stone Valley

26/12/2016 12:32 Bản để in

(ĐTCK) Sáng ngày 24/12, lễ động thổ sân Golf 36 lỗ đầu tiên của tỉnh Hà Nam đã chính thức được động thổ tại xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Động thổ dự án sân Golf Kim Bảng – Stone Valley

Được xây dựng trên diện tích 198,24 ha, sân Golf Kim Bảng - Stone Valley do CTCP Golf Trường An là chủ đầu tư, thiết kế bởi Schmidt Curley - Công ty thiết kế sân golf danh tiếng nhất thế giới, đơn vị đã tham gia thiết kế 150 sân golf trên thế giới

Dự án chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 bao gồm 18 hố golf và khu nhà Câu lạc bộ. Giai đoạn 2 bao gồm 18 hố golf và khu biệt thự nghỉ dưỡng. Tổng mức đầu tư dự án trên 1.000 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã ký kết tài trợ dự án với mức đầu tư lên đến 400 tỷ đồng.

Được biết, dự án đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép bổ sung vào kế hoạch quy hoạch sân golf Việt Nam (văn bản số số 597/TTg- KTN ngày 6/4/2016) và nhận được cam kết bảo trợ vốn từ OCB.

Phát biểu tại lễ động thổ, ông Trần Văn Dĩnh - Chủ tịch HĐQT CTCP Golf Trường An cam kết, sau 12 tháng khởi công sẽ đưa những hạng mục đầu tiên của sân golf Stone Valley đi vào hoạt động, trở thành điểm đến của các golf thủ chuyên nghiệp khắp cả nước cũng như các tay golf nghiệp dư, các nhà đầu tư nước ngoài, giới doanh nhân đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hà Nam và các địa phương phụ cận. Qua đó, thúc đẩy thu hút đầu tư, phát triển du lịch, kinh tế, tạo công ăn việc làm cho khoảng 600 người dân địa phương.

Theo V. Dương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê