Bất động sản

Dự án AZ Lâm Viên về tay AZ Land

04/09/2017 11:10 Bản để in

(ĐTCK) UBND TP. Hà Nội vừa ban hành quyết định về việc cho phép Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lâm Viên chuyển nhượng toàn bộ dự án Tòa nhà hỗn hợp AZ Lâm Viên tại Cầu Giấy, Hà Nội cho Công ty cổ phần Bất động sản AZ.

Dự án AZ Lâm Viên về tay AZ Land

Quy mô dự án được chuyển nhượng gồm 2.467 m2 đất, trong đó 1.954 m2 nằm ngoài chỉ giới đường đỏ để xây dựng tòa nhà hỗn hợp, sân, đường nội bộ, cây xanh, trạm biến áp, bãi đỗ xe, tầng hầm; 513m2 đất nằm trong chỉ giới đường đỏ để làm vỉa hè, đường giao thông sử dụng chung cho khu vực, sau khi xây dựng xong bàn giao cho cơ quan chuyên ngành quản lý, sử dụng vào mục đích công cộng.

Dự án có tầng cao trung bình 29 tầng (không kể 2 tầng hầm), tổng mức đầu tư 690,6 tỷ đồng. Tiến độ dự án kéo dài từ quý IV/2013 đến quý II/2018.

UBND Thành phố yêu cầu Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lâm Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời, đầy đủ, công khai và giải quyết thỏa đáng quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng và các bên liên quan tới Dự án chuyển nhượng (nếu có).

Trường hợp khách hàng hoặc các bên liên quan có ý kiến về quyền lợi của mình liên quan đến Dự án, thì Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lâm Viên có trách nhiệm giải quyết theo quy định của pháp luật trước khi ký hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ Dự án.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê