Bất động sản

Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016: Kết quả rất khách quan

21/03/2017 16:30 Bản để in

(ĐTCK) Cảm ơn Báo Đầu tư đã tổ chức chương trình có ý nghĩa này và Tập đoàn chúng tôi rất vinh dự khi có hai dự án được độc giả bình chọn nhiều nhất là Vinhomes Golden River và Vinhomes Metropolis.

Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016: Kết quả rất khách quan

Chúng tôi đánh giá rất cao Cuộc bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016, bởi đây là một trong rất ít giải thưởng do chính những người thụ hưởng sản phẩm bình chọn chứ không phải do Ban tổ chức hay một ban giám khảo.

Nếu do một ban tổ chức hay ban giám khảo thì có thể còn có những yếu tố chủ quan nhất định, nhưng nếu có hàng trăm ngàn độc giả tham gia bình chọn thì tôi cho đó là một kết quả rất khách quan và đó là điều khiến Tập đoàn Vingroup cảm thấy vinh dự vì dự án của mình đã dành giải cao như vậy.

ảnh 1
Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup 

Với phương châm, “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Tập đoàn Vingroup đang phát triển trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó bất động sản là một trong những lĩnh vực then chốt. Vingroup hiện nay có khá nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội, TP.HCM và một số địa phương khác.

Đặc biệt là cuối năm vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã tuyên bố tham gia vào lĩnh vực bất động sản dành cho người có thu nhập trung bình. Những dự án được vinh danh tại lễ trao giải này là những dự án đã phát triển, dành cho những người có thu nhập từ khá cho đến thu nhập cao.

Tuy nhiên, chúng tôi đang phát triển một loạt các dự án khác và tôi tin các dự án đó khi ra mắt thị trường cũng rất được chú ý. Chúng tôi quan niệm dành cho những người có thu nhập trung bình những dự án hoàn hảo về mặt quy hoạch, hoàn hảo về mặt chất lượng, hoàn hảo về các tiện ích và nhất là những dịch vụ đi kèm với sự quản lý chuyên nghiệp của Vinhomes - đơn vị quản lý đô thị đang được mọi người đánh giá cao.

Cuối cùng, một lần nữa xin chân thành cảm ơn Báo Đầu tư có sáng kiến rất hay, tổ chức sự kiện vinh danh các dự án bất động sản được độc giả bình chọn và mong cuộc bình chọn này tiếp tục được tổ chức trong những năm tới.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo L.Nhi ghi
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê