Bất động sản

Dự án căn hộ giá mềm ở TP.HCM đồng loạt chào hàng

06/07/2014 07:00 Bản để in

Từ ngày 11 đến 13/7, tại TP.HCM, trong khuôn khổ Triển lãm Bất động sản 2014: “Giao dịch nhà đất trên dưới 1 tỷ đồng”, nhiều dự án căn hộ tầm trung sẽ đồng loạt ra mắt khách hàng.

Dự án căn hộ giá mềm ở TP.HCM đồng loạt chào hàng

Các công ty Địa ốc Hoàng Quân, Đồng Tâm, Thuduc House, Nam Long, Hoàng Anh Sài Gòn, Hưng Thịnh… sẽ giới thiệu hàng loạt dự án căn hộ giá mềm cho khách hàng.

Ông Phan Thành Mai, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) nhận xét, nhu cầu về các sản phẩm nhà ở bình dân, với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai… là rất lớn. Trong khuôn khổ Triển lãm này, khách hàng có thể tiếp cận những sản phẩm đa dạng, gồm: nhà ở xã hội, nhà đất dự án, căn hộ, nhà đất riêng lẻ, nhà lẻ, nhà phố…

Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn được tư vấn, hỗ trợ chính sách tín dụng từ các ngân hàng, ưu đãi lãi suất vay. Đáng chú ý tại Triển lãm này, người mua được tiếp xúc với cả 2 gói tín dụng hỗ trợ 30.000 tỷ đồng và 50.000 tỷ đồng liên kết 4 nhà (nhà đầu tư, nhà cung ứng vật liệu xây dựng, ngân hàng và nhà thầu).

Ngoài ra, các chủ đầu tư sẽ có nhiều chính sách khuyến mãi, kích cầu, như tặng nội thất, vật liệu xây dựng, hoặc các chi phí thực hiện thủ tục pháp lý…

Trong số các dự án được giới thiệu rộng rãi tại Triển lãm Bất động sản 2014 có thể kể đến dòng sản phẩm Ehome của Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long. Sản phẩm của Nam Long, với 3 tiêu chí e (là economy – tiết kiệm, ecology – sinh thái và efficiency – hiệu quả) đã từng bước chinh phục khách hàng tại TP.HCM với các dự án từ Ehome 1 đến Ehome 4, với hàng ngàn căn hộ đã bán đến tay khách hàng.

Thành công với loại hình sản phẩm này còn có thể kể đến Công ty cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) với các dự án, như TDH Trường Thọ (quận Thủ Đức), TDH Phước Bình, Phước Long Spring Town (quận 9) hay Hoàng Anh Sài Gòn với Dự án Hưng Ngân Garden (Quận 12) và Công ty Hưng Thịnh với chuỗi dự án căn hộ 8X Plus (quận 12), với những căn hộ có diện tích từ 63 đến 83 m2...

Một doanh nghiệp khác (là Công ty cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân) cũng có sản phẩm giới thiệu tại Triển lãm, với mô hình nhà ở thương mại chuyển đổi sang nhà ở xã hội. Hoàng Quân cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 80% giá trị căn hộ trong thời gian 20 năm, với mức lãi suất 6%/năm.

Trong khuôn khổ Triển lãm, còn có các buổi đối thoại giữa chủ đầu tư, cơ quan quản lý với khách hàng xung quanh các vướng mắc, khó khăn của thị trường bất động sản. 

Tại đây, khách mua nhà có thể trao đổi trực tiếp giữa đại diện doanh nghiệp, lãnh đạo ban, ngành liên quan, ngân hàng và các chuyên gia kinh tế, bất động sản về những vấn đề liên quan đến Luật Đất đai (sửa đổi), giá vật liệu xây dựng, các biện pháp kích cầu của Chính phủ đối với thị trường vật liệu xây dựng, thị trường bất động sản, gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, gói hỗ trợ 50.000 tỷ đồng...     

Theo Quang Hà
baodautu.vn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê