Bất động sản

Dự án tỷ đô Hồ Tràm khai trương sân golf

20/10/2014 16:24 Bản để in

Dự án Hồ Tràm Strip, 4,2 tỷ USD ở Bà Rịa - Vũng Tàu, đã có thêm bước tiến mới khi vừa chính thức khai trương sân golf The Bluffs.  

Dự án tỷ đô Hồ Tràm khai trương sân golf

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip

Thông tin từ Công ty Asian Coast Development Ltd (ACDL - Canada), chủ đầu tư Dự án Hồ Tràm Strip, vốn đầu tư 4,2 tỷ USD, ở Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, ngày 19/10, Công ty đã chính thức khánh thành sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip.

Tham gia cắt băng khánh thành sân golf, golf thủ Greg Norman huyền thoại, đã hết lời khen ngợi rằng, đây là một trong 2 sân golf đẹp nhất mà ông từng thiết kế.

Với sự kiện này, ACDL hy vọng tiếp tục đẩy mạnh chiến lược hoàn thiện và mở rộng Hồ Tràm Strip như là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng độc đáo tại châu Á, đồng thời trở thành dự án du lịch quy mô bậc nhất ở Việt Nam.

Cùng với việc khai trương sân golf mới, ông Philip Falcone, Chủ tịch Quỹ đầu tư Harbinger Capital, kiêm cổ đông đầu tư Dự án Hồ Tràm Strip, cũng đã công bố việc Công ty Dự án Hồ Tràm sẽ tiếp tục phát triển thêm dự án khu căn hộ và villa cao cấp dành cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

“Đây là cơ hội hấp dẫn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể sở hữu một phần thuộc Dự án Hồ Tràm Strip”, ông Philip Falcone nói.

Trong khi đó, theo ông Stephen Shoemaker, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành của ACDL, điểm mới trong Dự án được công bố lần này bao gồm sân golf The Bluffs với các khu biệt thự sang trọng, kế bên là khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip với những lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp dành cho giới đầu tư.

“Những dự án mới này mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Kế hoạch cụ thể hơn sẽ được công bố rộng rãi trong thời gian tới”, ông Stephen Shoemaker nhấn mạnh.

Giai đoạn đầu của Dự án Hồ Tràm Strip - The Grand Hồ Tràm Strip - đã mở cửa đón khách từ tháng 7/2013 và đã trở thành khu nghỉ dưỡng phức hợp đúng nghĩa đầu tiên của Việt Nam.

Đây cũng là dự án có khu vui chơi có thưởng dành cho người nước ngoài quy mô lớn đầu tiên ở Việt Nam đi vào hoạt động.

Dự án còn lại - Nam Hội An ở Quảng Nam - vẫn đang trong quá trình tìm kiếm nhà đầu tư thay thế Genting Berhard Malaysia. Và theo thông tin mới nhất từ ông Don Lam, Tổng giám đốc VinaCapital thì Nam Hội An dự kiến được khởi công vào giữa năm sau.

Theo Nguyên Đức
Baodautu.vn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê