Bất động sản

First Real giới thiệu dự án Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise (Quảng Bình)

31/07/2018 16:18 Bản để in

(ĐTCK) Dự án Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise sẽ được Công ty Cổ phần Địa ốc First Real chính thức giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư vào lúc 8h00 ngày 04/08/2018 tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội. 

First Real giới thiệu dự án Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise (Quảng Bình)

Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise mang đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và cơ hội sinh l

Tọa lạc ngay tại Bán đảo Bảo Ninh, Trung tâm TP Đồng Hới – Quảng Bình, ngay từ những ngày đầu ra mắt Bảo Ninh Sunrise đã được đánh giá là dự án đáng được chờ đợi khi nơi đây sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực, vừa có sông và biển liền kề, ôm trọn bán đảo Bảo Ninh.

Từ vị trí này có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính trong bán kính 1km, bến xe Đồng Hới 1km, ga Đồng Hới 4km, sân bay Đồng Hới 7km, bệnh viện 2 – 2,5km, chợ và siêu thị 1,3 – 1,8km mang lại liên kết vùng hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Cùng với đó, việc nằm trong quần thể du lịch sinh thái Sun Spa Resort mang đến cho Bảo Ninh Sunrise cơ hội được cộng hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích hàng đầu như: Trung tâm thương mại, cầu cảng – bến du thuyền, nhà hàng, spa, gym, bể bơi, các khu vui chơi trên biển và khu team building, phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Dự án được triển khai với sự hợp tác của Chủ đầu tư – Tập đoàn Trường Thịnh, đơn vị hợp tác phát triển - Công ty Cổ phần Địa ốc First Real và đơn vị phân phối dự án - Công ty Cổ phần Bất động sản Protech, đều là những đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Đây chính là bảo tín lớn nhất đảm bảo về bài toán kinh tế của Bảo Ninh Sunrise đưa dự án trở thành “điểm vàng” đón sóng đầu tư trên thị trường lúc này.

Theo Việt Dương
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê