Bất động sản

FLC khởi công dự án Trung tâm hội nghị quốc tế tại Vĩnh Phúc

13/10/2020 11:42 Bản để in

(ĐTCK) Chiều ngày 12/10/2020, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn FLC đã chính thức động thổ Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc. 

FLC khởi công dự án Trung tâm hội nghị quốc tế tại Vĩnh Phúc

FLC khởi công dự án Trung tâm hội nghị quốc tế tại Vĩnh Phúc

Được xây dựng trên diện tích hơn 2 ha, 3 tầng, tổng diện tích sàn 21.000 m2, đây là một trong những công trình hội nghị quy mô và hiện đại nhất tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bên cạnh hội trường lớn 2.000 chỗ, Trung tâm hội nghị còn được thiết kế linh hoạt với các phân khu chức năng đa dạng, như: Phòng họp, phòng khách, phòng ăn…

Kết hợp cùng hợp phần khách sạn quy mô 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp này không chỉ là điểm hẹn cho những sự kiện hội nghị, văn hóa, nghệ thuật tầm cỡ, mà còn là nơi du khách có thể dừng chân và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn với những hệ thống tiện ích sẵn có như nhà hàng, quán bar sang trọng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym và spa.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC cho biết, được đầu tư bài bản và đồng bộ, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc tiếp tục mở ra một chương mới trong định hướng phát triển du lịch của Tập đoàn FLC tại Vĩnh Phúc.

Bà Dung tin rằng, quần thể tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của FLC sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, hội nghị... tại Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung

Tại sự kiện này, ông Vũ Chí Giang , Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, đánh giá cao những đóng góp của FLC trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế nói chung của Vĩnh Phúc, tạo công ăn, việc làm và an sinh xã hội...

Ông Giang tin rằng, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc sẽ trở thành một điểm đến mới, một dấu ấn đặc biệt cho không gian văn hóa của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng thời, ông Giang khẳng định: "Tất cả các doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn FLC về Vĩnh Phúc đầu tư đều được xem là người con quê hương Vĩnh Phúc, chúng tôi cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư làm ăn, kinh doanh và phát triển tại địa phương, doanh nghiệp có mạnh thì tỉnh mới phát triển lớn mạnh".

Tùng Lâm

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê