Bất động sản

FLC Sầm Sơn phá thế “ngủ đông” của du lịch Thanh Hóa

20/10/2015 09:00 Bản để in

(ĐTCK) Theo đại diện chính quyền thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa, nếu như thời điểm này những năm trước, biển Sầm Sơn đã bước vào giai đoạn “ngủ đông”, thì hiện tại nơi đây vẫn đang thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi tuần.

FLC Sầm Sơn phá thế “ngủ đông” của du lịch Thanh Hóa

Thống kê cho thấy, đó hầu hết đều thuộc phân khúc khách hạng sang về nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Sầm Sơn.

Bên cạnh các tiện ích, dịch vụ của một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, FLC Sầm Sơn còn tạo được điểm nhấn với hệ thống 152 bể bơi độc đáo cả trong nhà lẫn ngoài trời. Có thể kể đến bể bơi nước mặn ngoài trời với tổng diện tích hơn 5.000 m2. Nằm ở vị trí chính giữa quần thể dự án, nhìn thẳng ra biển, bể bơi này hiện đang được xem là bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam.

Một điểm đáng chú ý nữa của FLC Sầm Sơn là hệ thống bể bơi nước nóng trong nhà. Với hệ thống bể bơi này, du khách hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng ở biển vào giữa mùa đông. Cùng với những tiện ích, dịch vụ đồng bộ khác, như spa, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, sân golf 18 hố…, các bể bơi bốn mùa chính là điều kiện để FLC Sầm Sơn thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Sầm Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Tr.Hiếu
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê