Bất động sản

Giá biệt thự, nhà liền kề tại Bình Dương tăng 67%

30/08/2011 14:54 Bản để in

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, trong quý II/2011, biệt thự tại Bình Dương tăng giá nhiều nhất lên tới 67% so với quý trước, tiếp đến là căn hộ với 4%. Trong khi đó, giá trung bình của đất nền duy trì không đổi.

Giá biệt thự, nhà liền kề tại Bình Dương tăng 67%

ảnh 1

Nguồn cung sơ cấp theo quận, huyện trên địa bàn tỉnh Bình Dương

 

Trong quý II/2011, Bình Dương có thêm 10 dự án mới với hơn 1.800 căn/nền được chào bán. Phân khúc đất nền tiếp tục thống lĩnh thị trường với 56% thị phần tập trung tại 5 quận, huyện gồm Thủ Đầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và Thành phố mới Bình Dương.

 Theo Savills Việt Nam, giá trung bình căn hộ tại Bình Dương khoảng 17 triệu đồng/m2, của biệt thự/nhà liên kế khoảng 44 triệu đồng/m2 và của đất nền từ 3 – 4 triệu đồng/m2. Biệt thự/nhà liên kế có sự tăng giá nhiều nhất 67% so với quý trước, tiếp đến là căn hộ với 4%.

 Theo ước tính, thị trường nhà đất của Bình Dương sẽ đón nhận 16 dự án tương lai, cung cấp khoảng 5.600 căn/nền cho tất cả các phân khúc. Xét về số lượng căn/nền, phân khúc căn hộ chiếm thị phần lớn nhất khoảng 79% từ 10 dự án tương lai. Các dự án cơ sở hạ tầng được phát triển trong tương lai sẽ giúp tăng khả năng lưu thông và tiếp cận của các tỉnh khác đến Bình Dương, chẳng hạn như Quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Chơn Thành, đường Vành đai 3 và 4. Điều này có thể làm tăng mạnh nhu cầu thị trường nhà đất tại Bình Dương.


DĐDN
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê