Bất động sản

Ha Long Marine Plaza tổ chức chương trình “Tiền khai trương”

17/04/2013 11:40 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 28/4 tới đây, Halong Marine Plaza sẽ tổ chức chương trình “Tiền khai trương” với nhiều trò chơi giải trí và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Ha Long Marine Plaza tổ chức chương trình “Tiền khai trương”

Hạ Long là một trong những vịnh đẹp nhất hành tinh, đã được UNESO hai lần công nhận là Kỳ quan thiên nhiên thế giới. Tỉnh Quảng Ninh cũng là tỉnh duy nhất tại miền Bắc thu hút du lịch cả bốn mùa. Mùa Hè nghỉ mát, còn các mùa khác trong năm thu hút khách trong và ngoài nước đi tham quan Vịnh Hạ Long.

Dù có lượng khách du lịch lớn, nhưng các địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm trước đây của Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung còn hạn chế, nhỏ lẻ. Tuy nhiên năm nay, du khách đến Quảng Ninh sẽ có cơ hội vui chơi, mua sắm tại trung tâm thương mại lớn, hiện đại là Ha Long Marine Plaza. Trung tâm thương mại này nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, cửa ngõ đi vào Bãi Cháy, Hạ Long.

Đây là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn nhất tại Quảng Ninh, được phát triển đồng bộ và là đối tác của những thương hiệu lớn như Rạp chiếu phim Megastar, Lotteria, Tini World, Elite Fitness, Zpizza… Trong dịp tiền khai trương, Halong Marine Plaza tiếp tục mang đến không khí Lễ hội Carnaval với nhiều trò chơi giải trí và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc diễn ra liên tục từ ngày 28 - 30/4/2013.

Theo PV
PV
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê