Bất động sản

Hà Nội: Cháy tại tầng 29 chung cư Goldmark City, hàng trăm người bỏ chạy

20/11/2020 16:52 Bản để in

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 20/11, tại tầng 29, tòa S1, chung cư Goldmark City (số 136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) đã khiến hàng trăm người phải tháo chạy xuống sân.

Hà Nội: Cháy tại tầng 29 chung cư Goldmark City, hàng trăm người bỏ chạy

Chiều ngày 20/11, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm xác nhận thông tin vụ cháy và cho biết, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại gì về người, lực lượng chức năng sau đó đã khống chế được đám cháy.

Theo nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, một người tại tầng 28 ngửi mùi khét và thấy khói đen nên đã thông báo cho tổ bảo vệ làm việc tại đây rồi hô hoán cư dân tháo chạy.

Một người dân khác cho biết, khi nghe thông tin cháy, người này chỉ kịp ôm con tháo chạy. Rất đông cư dân sinh sống tại tòa nhà hoảng loạn, tháo chạy xuống sân chung cư.

Sự việc khiến rất đông cư dân chung cư Goldmark City chạy xuống sảnh (Ảnh: CTV).

Ngay khi nhận được tin, hàng chục bảo vệ tòa nhà đã có mặt, đồng thời lực lượng chữa cháy cũng cử nhiều cán bộ và xe chữa cháy đến hiện trường.

Nhóm bảo vệ tiếp cận căn nhà xảy ra hỏa hoạn cho biết, thời điểm trên, họ gọi cửa nhưng người sống trong căn hộ đi vắng. Bảo vệ buộc phải phá cửa vào trong rồi dùng nước khống chế đám cháy.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được nhà chức trách làm rõ.


Theo Dantri

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê