Bất động sản

Hà Nội thu hồi đất của 35 dự án có vi phạm

01/07/2013 10:01 Bản để in

(ĐTCK) Sở Tài nguyên và môi trường Hà Nội cho biết, cơ quan này đã và đang ra quyết định thu hồi đất của 35 dự án, với diện tích hơn 827 héc-ta do có vi phạm.

Hà Nội thu hồi đất của 35 dự án có vi phạm

Trong tổng số 35 dự án, có 3 dự án đã giao cho UBND các quận, huyện, 32 dự án còn lại giao cho các đơn vị để quản lý và lập phương án sử dụng đất theo quy hoạch.

Sở Tài nguyên và môi trường Hà Nội cũng vừa đề xuất UBND TP. Hà Nội thu hồi hàng loạt khu đất trên địa bàn để xây dựng trường học. Theo đó, Sở đề xuất thu hồi khu đất do Công ty Phát triển Hà Nội Cali thuê tại 53 Lê Đại Hành do vi phạm Luật Đất đai, giao cho UBND quận Hai Bà Trưng để xây trường mầm non công lập; thu hồi khu đất do Công ty Chiếu sáng và thiết bị đô thị đang quản lý, sử dụng để xây Trường mầm non Lê Đại Hành.

Tại quận Hoàn Kiếm, Sở đề xuất thu hồi khu đất tại 49 Phan Bội Châu (Nhà khách Sơn La) để xây Trường mầm non Sao Mai; đề nghị bổ sung 1.800 m2 tại Hàng Khoai để xây trường THCS; 1.000 m2 tại 88 Hàng Buồm để xây trường tiểu học; lô đất tại số 4 Tống Duy Tân để xây Trường tiểu học Điện Biên, lô đất tại 13 Phan Huy Chú để xây Trường tiểu học Võ Thị Sáu…

Theo Tr.Tuyến
Tr.Tuyến
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê