Bất động sản

Hà Nội yêu cầu báo cáo về Dự án Thành An Tower

09/09/2019 15:00 Bản để in

(ĐTCK) Sau nhiều phản ánh của các cơ quan báo chí về việc dự án bị dừng thi công, có nguy cơ bàn giao nhà chậm tiến độ, mới đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội đã có văn bản gửi Tổng công ty Thành An và Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình về việc kiểm tra xử lý thông tin báo chí nêu liên quan đến Dự án Thành An Tower số 21 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội yêu cầu báo cáo về Dự án Thành An Tower

Sở cũng yêu cầu 2 doanh nghiệp làm rõ các vấn đề liên quan đến dự án do khách hàng và báo chí phản ánh như dừng thi công đã lâu; vi phạm quy định trong hợp đồng mua bán căn hộ với khách hàng.

Ngoài ra, Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng yêu cầu chủ đầu tư làm rõ việc khách hàng không thể vay vốn ngân hàng mua căn hộ. Từ đó, khách hàng hoài nghi chủ đầu tư đem dự án để thế chấp ngân hàng.

Thành An Tower ban đầu do Tổng công ty Thành An và Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, đến năm 2018, dự án được thay tên, đổi chủ với tên gọi dự án mới là Manhattan Tower, đơn vị phát triển là Công ty cổ phần Landmark Holding.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Thành Nguyễn
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê