Bất động sản

Hải Dương - giá bất động sản tăng nhẹ

01/05/2014 15:00 Bản để in

Những văn phòng bất động sản trước đây đóng cửa, thì nay đã mở cửa và có khách giao dịch. Tại các văn phòng, sàn giao dịch bất động sản mỗi ngày đều có hàng chục lượt khách đến thăm và đăng ký mua bán, giao dịch chuyển nhượng. 

Hải Dương - giá bất động sản tăng nhẹ

Các kios tại Phố chợ Tuệ Tĩnh đều đã có chủ

Trên thị trường, giá đã tăng nhẹ từ 5% đến 12% chỉ trong 3 tháng gần đây. Thị trường bất động sản tại Hải Dương đã ấm trở lại. Tại TP. Hải Dương, có hai dự án đẹp là Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh do Công ty cổ phần đầu tư Thành Đô đầu tư và Khu đô thị Nam Hải Dương do Công ty Bất động sản Thành Đông đang triển khai đầu tư xây dựng.

Sau gần 2 năm, Công ty Thành Đông đã bán hết toàn bộ các kios tại Phố chợ Tuệ Tĩnh (TP. Hải Dương), đáng chú ý, với mức giá từ 290 triệu đồng/1 căn có 28-36 m2 đất và đã xây 2 tầng hoàn chỉnh từ năm 2012, đến nay, giá đang giao dịch đã lên tới 420 đến 500 triệu đồng. Từ nay đến ngày 30/6/2014 tại Sàn giao dịch bất động sản Thành Đông đang có đợt mở bán 36 lô đất đẹp trong Khu đô thị Tuệ Tĩnh, với giá từ 8,5-10 triệu đồng/m2. Ngoài ra, Dự án Nhà ở xã hội Tuệ Tĩnh cũng đang được triển khai xây dựng, với các sản phẩm là nhà ở thấp tầng và chung cư diện tích nhỏ.

Theo Duy Sơn(baodautu.vn)

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê