Bất động sản

Hiệu sách Guiyang Zhongshuge: Thế giới huyền ảo

29/03/2019 17:00

(ĐTCK) Hiệu sách Guiyang Zhongshuge mang dáng vẻ của một hang động đá vôi, hàng loạt các kệ sách được tạo hình như “nhũ đá” chạy thẳng từ trần nhà xuống nền đất,  

 Tọa lạc tại một trung tâm thương mại thuộc TP. Quế Dương (tỉnh Quý Châu, Trung Quốc), nhìn từ bên ngoài, hiệu sách Guiyang Zhongshuge nổi bật bởi vẻ ngoài trang nhã, những bức tường kính lớn được trang trí với các câu châm ngôn cổ về đọc sách. 
ảnh 2
 Đáng chú ý, một khi bước vào sau cánh cửa, du khách sẽ ngỡ ngàng trước thế giới huyền ảo của sách, ánh sáng và thiết kế hòa quyện.
ảnh 3
 Mang dáng vẻ của một hang động đá vôi, hàng loạt các kệ sách được tạo hình như “nhũ đá” chạy thẳng từ trần nhà xuống nền đất, nổi bật trên nền kính đen
 
ảnh 5
...tạo nên một thế giới đầy kỳ bí, mời gọi du khách tiếp tục khám khá.
ảnh 6
 Càng bước sâu vào bên trong, “hang động” như chuyển mình mềm mại thành một dòng sông, với ánh đèn mải miết thắp sáng các khung chứa sách. 
ảnh 7
 Đây được xem là hình ảnh đại diện cho sự trân trọng kho tàng trí thức mà hiệu sách đang lưu giữ.
ảnh 8
 Bước qua khu vực “hang động”, là các không gian nhỏ được dành riêng cho việc đọc sách, với các giá sách trở thành tường ngăn, vừa thoáng đãng vừa ưa nhìn, đảm bảo không gian riêng tư, trong khi vẫn giữ vững tính kết nối với toàn thể cấu trúc hiệu sách.
Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê