Bất động sản

Him Lam Vietopia chính thức đi vào hoạt động

30/12/2013 14:36 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Him Lam cho biết, ngày 1/1/2014, Him Lam Vietopia - thành phố giáo dục lớn nhất châu Á do Him Lam làm chủ đầu tư sẽ đi vào hoạt động.

Him Lam Vietopia chính thức đi vào hoạt động

Vietopia được xây dựng tại Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, quận 7, TP. HCM với diện tích khuôn viên 30.807 m2, trong đó diện tích xây dựng là 22.756 m2. Vietopia được thiết kế với không gian kiến trúc như một thành phố thu nhỏ, với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp nhập vai và phục vụ 3.500 lượt trẻ em/ngày.

Với mô hình “giáo trí”, chơi mà học và phương pháp “giáo dục nhập vai”, Vietopia sẽ tạo nên một môi trường giáo dục mới, giúp trẻ thực hiện được ước mơ tự hóa thân thành người lớn, học về nghề nghiệp, kỹ năng sống để thành công trong tương lai và kỳ vọng đáp ứng được mong muốn của các bậc phụ huynh nói riêng và cả xã hội nói chung.

Nhân dịp này, Công ty Him Lam Land sẽ bàn giao căn hộ Dự án Him Lam Riverside cho khách hàng, đồng thời đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua những căn hộ cuối cùng tại Dự án, như tặng toàn bộ nội thất hoàn chỉnh, thanh toán chậm trong 24 tháng không tính lãi suất, được tặng thẻ cư dân Him Lam Riverside để hưởng ưu đãi giảm 30% giá các dịch vụ ở thành phố giáo dục Vietopia, miễn phí 3 tháng tập gym...

>> Tìm hình mẫu cho dự án căn hộ

Theo T.Triển
T.Triển
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê