Bất động sản

Hoa Binh Green City “chạy” tiến độ

08/01/2014 17:20 Bản để in

(ĐTCK) Được xây dựng tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hoa Binh Green City là tổ hợp gồm hai tòa tháp 27 tầng được kết nối với nhau bằng trung tâm thương mại cao 5 tầng ở phía dưới. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao với tay vịn lan can của tất cả các căn hộ và cửa thang máy mạ vàng, các phào chỉ ở sảnh đón tầng trệt cũng được dát vàng.

Trao đổi với Đầu tư Bất động sản, ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình cho biết, công trình đang được thi công liên tục 3 ca một ngày và sẽ bàn giao căn hộ đồng loạt cho khách hàng từ 30/6/2014 theo đúng hợp đồng cam kết.

Được xây dựng tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hoa Binh Green City là tổ hợp gồm hai tòa tháp 27 tầng được kết nối với nhau bằng trung tâm thương mại cao 5 tầng ở phía dưới. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao với tay vịn lan can của tất cả các căn hộ và cửa thang máy mạ vàng, các phào chỉ ở sảnh đón tầng trệt cũng được dát vàng.

Ông Đường cho biết, hiện các toà nhà tại Hà Nội chỉ thiết kế có khả năng chịu động đất tương đương cấp 7 thì kết cấu của Hoa Binh Green City có khả năng chịu động đất cấp 8. Ngoài ra, Hoa Binh Green City có đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, trung tâm thể dục thẩm mỹ, sân tập golf trên cao, khu tổ chức tiệc ngoài trời… Hoa Binh Green City hiện đang tiến hành mở bán theo hai phương án hoàn thiện căn hộ ở hai mức giá khác nhau.

Đối với gói “căn hộ hoàn thiện”, giá bán khởi điểm từ 26 triệu đồng/m2 (chưa bao   gồm VAT). Căn hộ sẽ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn 6 sao với cửa ra vào chống cháy, điều hoà, tủ bếp, tủ âm tường, trần thạch cao và thiết bị vệ sinh gắn tường.

Nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư cũng đưa ra gói căn hộ “không gian sáng tạo” với giá khởi điểm từ 20,5 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT).

Bên trong căn hộ “không gian sáng tạo” không có tủ bếp, điều hoà, tủ âm tường và trần thạch cao để khách hàng tự hoàn thiện theo ý mình.

Trong lần mở bán này, chủ đầu tư đưa ra cam kết, sau 3 năm, nếu nhà đầu tư không có nhu cầu đầu tư nữa, thì có thể trả lại căn hộ cho chủ đầu tư và được thanh toán 120% giá trị đầu tư.

Một số hình ảnh hoàn thiện Dự án Hoa Binh Green City được phóng viên Đầu tư Bất động sản ghi nhận chiều 3/1/2014 

ảnh 1

Một căn hộ hoàn thiện có tầm nhìn ra Sông Hồng

ảnh 2

Tất cả các căn hộ đều được lắp cửa chống cháy và khóa nhận diện vân tay

ảnh 3

Các thiết bị điện nước cũng đuơcj thi công đồng bộ

ảnh 4

Kính hộp an toàn Double Glazing Glass hiệu Sundry, có công dụng 
cản nhiệt tới 82% nên giúp tiết kiệm điện năng 

ảnh 5

Những căn hộ mua theo gói “căn hộ hoàn thiện” đang được các đội 
thi công 3 ca liên tục

ảnh 6

Lan can căn hộ được mạ vàng 18 kara
Theo MINH NHẬT
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê