Bất động sản

Hòa Phát cho thuê 35 ha tại 3 khu công nghiệp Yên Mỹ II, Phố Nối A, Hòa Mạc 6 tháng đầu năm

22/07/2019 14:07 Bản để in

(ĐTCK)  Trong 6 tháng đầu năm 2019, Khu công nghiệp Yên Mỹ II (Hưng Yên do Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư) thu hút nhiều nhà đầu tư mới như Kokwang Industry Việt Nam (Hàn Quốc), Mingshin Việt Nam (Hồng Kông - Trung Quốc), đặc biệt là Tập đoàn Uni – President (Đài Loan - Trung Quốc)...

Hòa Phát cho thuê 35 ha tại 3 khu công nghiệp Yên Mỹ II, Phố Nối A, Hòa Mạc 6 tháng đầu năm

Tập đoàn Uni - President là một trong những nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam sớm nhất, chuyên sản xuất nước giải khát, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi.

Trong kế hoạch mở rộng quy mô, Tập đoàn Uni - President đã lựa chọn Khu công nghiệp Yên Mỹ II để đặt địa điểm xây dựng 2 nhà máy của Tập đoàn là Công ty TNHH Uni - President Việt Nam và Công ty TNHH Tribeco miền Bắc với diện tích 13,7 ha, tổng vốn đầu tư 1.023 tỷ đồng, cao nhất trong số các doanh nghiệp lựa chọn Khu công nghiệp Yên Mỹ II đặt nhà máy.

Tính chung 6 tháng đầu năm, các khu công nghiệp do Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư gồm Yên Mỹ II, Phố Nối A (Hưng Yên), Hòa Mạc (Hà Nam) đã cho các doanh nghiệp thuê 35 ha với tổng vốn đầu tư là 2.288 tỷ đồng.

Theo Ban quản lý Các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên, 6 tháng đầu năm, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh thu hút thêm 28 dự án đầu tư mới, trong đó Khu công nghiệp Phố Nối A và Yên Mỹ II của Hòa Phát chiếm 50%. Khu công nghiệp Yên Mỹ II đã hoàn thiện xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hoàn thành đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung với công suất 3.000 m3/ngày đêm và nhà máy cấp nước sạch với công suất 6.000 m3/ngày đêm.

Thu Hương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê