Bất động sản

Hoàng Quân chuyển nhượng HQC Tây Ninh cho Thành phố Vàng

24/08/2020 14:19 Bản để in

(ĐTCK) Công ty cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC) đã ký kết Hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án Chung cư nhà ở xã hội HQC Tây Ninh cho Công ty cổ phần Đầu tư Thành Phố Vàng.

Hoàng Quân chuyển nhượng HQC Tây Ninh cho Thành phố Vàng

Sau khi chuyển nhượng thành công, dự án chung cư nhà ở xã hội HQC Tây Ninh được đổi tên thành dự án Golden City, phát triển sản phẩm nhà ở xã hội theo xu hướng smarthome hiện đại, cùng các dịch vụ tiện ích và giải trí khép kín như trung tâm thương mại, hồ bơi chuẩn Olympic, công viên cây xanh, đại siêu thị, rạp chiếu phim, cafe skybar, phòng gym & spa, khu vui chơi giải trí trẻ em.

Golden City tọa lạc tại khu phố 2, phường 2, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, nằm trên 3 mặt tiền đường Yết Kiêu - Hồ Văn Lâm - Phạm Văn Chiêu, bên rạch Tây Ninh.

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3,5 ha, tổng vốn đầu tư 1.748 tỷ đồng, quy mô gồm 7 block chung cư cao 16 tầng, còn lại là khuôn viên vườn hoa, cây xanh và các khu vực công cộng khác.

Tính đến nay, Golden City đã được triển khai thi công 4 block đến tầng 4 và 3 block còn lại đang thi công móng. Công ty Thành phố Vàng đã sẵn sàng tiếp nhận để tiếp tục triển khai thi công dự án, dự kiến hoàn thành và bàn giao 4 block A1, A2, B1, B2 vào tháng quý II/2022 và 3 block C1, C2, C3 còn lại vào quý IV/2022.

Giai đoạn 2020-2025, Công ty Hoàng Quân đã và đang đẩy mạnh các hoạt động hợp tác các dự án có quy mô vốn lớn nhằm tăng cường và phối hợp phát huy thế mạnh của các đối tác. Các nguồn vốn từ hợp tác sẽ được tập trung đầu tư các sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thành để sớm bàn giao cho khách hàng, và đẩy mạnh khai thác quỹ đất mới với các sản phẩm tiềm năng.
Thu Hương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê