Bất động sản

Hơn 20 công ty và tổ chức xuất sắc sẽ được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019

13/08/2019 11:04 Bản để in

(ĐTCK) Sau quá trình tuyển chọn khắt khe, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards - VPA 2019) đã chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất cho giải thưởng năm nay.

Hơn 20 công ty và tổ chức xuất sắc sẽ được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019

PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 - giải thưởng bất động sản Việt Nam do PropertyGuru tổ chức vừa tiết lộ danh sách đề cử chính thức cho các giải thưởng sẽ được trao trong đêm gala chung kết được tổ chức vào ngày 23/8 tới tại khách sạn InterContinental Saigon, TP.HCM.

Giải thưởng đã thu hút những chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay, bao gồm cả nhiều đơn vị thắng cuộc của năm ngoái như Alpha King, CapitaLand Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam, Kiến Á, Sơn Kim Land, TNR Holdings, bên cạnh các gương mặt mới lần đầu được đề cử như Gotec Land, GFS Group, Phúc Khang Corporation và Maxland.

Với 52 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 5 ghi nhận những phân khúc tích cực nhất của thị trường cũng như những thành tựu mẫu mực trong xây dựng cộng đồng và tiện ích công cộng. 

Sau quy trình đề cử, đánh giá và kiểm tra hiện trường nghiêm ngặt, được giám sát bởi BDO Việt Nam, chi nhánh của BDO, một trong những mạng lưới kế toán và kiểm toán lớn nhất thế giới, với đội ngũ giám sát viên do Đối tác kiểm toán Jeffrey Ong Peng và Giám đốc kiểm toán Vũ Thu Hương dẫn dắt.

Bên cạnh đó, ông Cheong Ho Kuan, Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam, đã được các biên tập viên của tạp chí PropertyGuru bình chọn là Nhân vật bất động sản của năm 2019 tại Việt Nam.

Được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào năm 2015, PropertyGuru Vietnam Property Awards nhận được sự ủng hộ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) với tư cách là hiệp hội bảo trợ.

VPA 2019 tiếp nối thành công rực rỡ của phiên bản năm 2018 - với 43 giải thưởng được trao cho hơn 25 công ty và tổ chức.

Chi Mai

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê