Bất động sản

Hơn 95% sản phẩm Saigon Metro Mall đã có chủ trong ngày công bố

19/11/2018 10:40 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 18/11 vừa qua, dự án Saigon Metro Mall do Công ty Bất động sản Netland (Netland) phát triển đã chính thức được công bố ra thị trường. 

Hơn 95% sản phẩm Saigon Metro Mall đã có chủ trong ngày công bố

Saigon Metro Mall với những ưu điểm nổi bật như thời gian sở hữu lên đến 45 năm, cam kết thuê lại 5 năm với lãi suất 9%/ năm, mô hình kinh doanh chuẩn Nhật độc đáo cùng chính sách bán hàng hấp dẫn hàng trăm nhà đầu tư.

Ngay trong lễ công bố đã có hơn 95% sản phẩm thuộc khu dịch vụ ẩm thực và giải trí của Saigon Metro Mall giao dịch thành công.

Toạ lạc tại trung tâm quận 8, tiếp giáp 4 mặt tiền đường lớn, nằm ngay ngã tư Tạ Quang Bửu và Quốc lộ 50, Saigon Metro Mall có tầng hầm kết nối trực tiếp với ga Metro số 5 và tuyến tàu điện 1 ray Monorail số 2, tạo nên văn hóa mua sắm tại các ga tàu điện ngầm như ở Nhật Bản.

Được xây dựng trên trên khu đất rộng hơn 4.600 m2, dự án Saigon Metro Mall với 4 tầng thương mại lấy cảm hứng từ các khu mua sắm kết nối với ga metro nổi tiếng tại Nhật Bản, mở đầu cho phong cách mua sắm hiện đại và tinh tế tại trạm dừng chân của những tuyến tàu điện ngầm.

Saigon Metro Mall không chỉ là nơi mua sắm hàng hóa đơn thuần mà còn là nơi ăn uống, giải trí và giao lưu văn hóa dành cho mọi lứa tuổi, với tầng 3 chuyên về ẩm thực và giải trí.

Tăng Triển

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê