Bất động sản

IHG công bố khách sạn quốc tế thương hiệu Holiday Inn & Suites đầu tiên tại TP. HCM

09/06/2016 10:39 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn quản lý khách sạn InterContinental Hotels Group (IHG) vừa công bố dự án khách sạn quốc tế mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên tại TP. HCM.

IHG công bố khách sạn quốc tế thương hiệu Holiday Inn & Suites đầu tiên tại TP. HCM

Đây sẽ là khách sạn hạng sang với 350 phòng, trong đó 100 phòng suites, có diện tích phù hợp với khách du lịch nghỉ dưỡng và những người thường phải di chuyển để làm việc trong khối doanh nghiệp, tiếp viên hàng không, phi công, cũng như khách hàng có nhu cầu ổn định.

Holiday Inn & Suite Saigon Airport nằm trong tổ hợp khách sạn - căn hộ Republic Plaza, tọa lạc tại 18E đường Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM. Đây là khu vực phát triển năng động nhất của Thành phố do nhu cầu từ sự gia tăng đột phá của ngành hàng không và du lịch thời gian qua.

Republic Plaza do CTCP Thương mại Thùy Dương - Đức Bình làm chủ đầu tư, gồm 2 tòa tháp, trong đó toà tháp khách sạn quốc tế Holiday Inn & Suite Saigon Airport tiếp giáp đường Cộng Hoà, kết nối với toà tháp căn hộ. Dự án nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Vietjet Air.

Tập đoàn IHG là một trong những nhà điều hành khách sạn lớn nhất trên toàn thế giới với các thương hiệu như Intercontinental, Crown Plaza, Holiday Inn, Holiday Inn Express và Indigo. Ở Việt Nam, IHG hiện quản lý 6 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, bao gồm 1 resort và 5 khách sạn 5 sao tại TP. HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Tăng Triển
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê