Bất động sản

IHG khai trương Khách sạn InterContinental Nha Trang

24/03/2014 18:00 Bản để in

Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) vừa chính thức mở cửa khách sạn InterContinental đầu tiên tại thành phố biển Nha Trang.

IHG khai trương Khách sạn InterContinental Nha Trang

Tọa lạc trên “con đường vàng” Trần Phú ngay bên bờ vịnh Nha Trang xinh đẹp, InterContinental Nha Trang có 279 phòng nghỉ bao gồm 56 phòng suites với phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại. InterContinental Nha Trang được trang bị 3 hồ bơi ngoài trời và phòng tập thể dục với đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Ông Clarence Tan, Giám đốc điều hành Tập đoàn IHG khu vực Đông Nam Á cho biết, InterContinental Nha Trang là khách sạn đầu tiên của IHG ở Nha Trang và là thành viên mới nhất của chuỗi khách sạn mang thương hiệu InterContinental.

IHG hiện tại đang quản lý tổng cộng 6 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental và Crowne Plaza tại Việt Nam, cùng với khách sạn thứ 7 đang trong quá trình xây dựng. Tại Đông Nam Á, Tập đoàn đang quản lý 12 khách sạn và InterContinental Nha Trang là thành viên mới nhất. IHG cũng vừa công bố thêm 7 dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng sẽ được khai trương trong thời gian tới trong khu vực.      

Theo H.Thu(baodautu.vn)
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê