Bất động sản

KCN Việt Nam sở hữu thêm 2 khu đất từ DEEP C Hải Phòng II

10/11/2021 15:14 Bản để in

(ĐTCK) Tin từ KCN Việt Nam cho hay, doanh nghiệp này vừa nhận bàn giao hai lô đất tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II (thành phố Hải Phòng) với diện tích lần lượt là 10,6 ha và 12,6 ha.

KCN Việt Nam sở hữu thêm 2 khu đất từ DEEP C Hải Phòng II

Ngoài DEEP C Hải Phòng II, Khu công nghiệp Việt Nam đang triển khai đồng thời nhiều dự án khu công nghiệp ở các tỉnh, thành.

Hiện KCN Việt Nam đang hoàn thiện các thủ tục cần thiết để khởi công xây dựng dự kiến vào tháng 4/2022, nhằm cung ứng khoảng 71.000 m2 nhà xưởng xây sẵn và 81.000 m2 nhà kho trước tháng 12/2022.

KCN Việt Nam cho biết, sẽ phát triển sản phẩm với tiêu chí đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng về chất lượng và tiêu chuẩn vận hành. Với định hướng phát triển bền vững, Khu công nghiệp Việt Nam dự kiến sẽ đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời lắp mái để cung cấp nguồn năng lượng sạch cho khách thuê.

Theo bà Trân Huỳnh, Giám đốc Điều hành KCN Việt Nam, Hải Phòng là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các tuyến giao thông kết nối hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi cộng hưởng cùng các chính sách hỗ trợ của chính quyền thành phố. Nắm bắt các tiềm năng phát triển trên, KCN Việt Nam xác định Hải Phòng là điểm đầu tư trọng yếu trong chiến lược kinh doanh của mình.

Chia sẻ thêm về sự hợp tác chiến lược với khu công nghiệp DEEP C, bà Trân nhận định, DEEP C đã có những bước đi tiên phong hướng tới mục tiêu phát triển khu công nghiệp sinh thái, phù hợp với tầm nhìn của KCN Việt Nam là trở thành nhà phát triển bất động sản bền vững. KCN Việt Nam hy vọng tận dụng được sự tổng hòa sức mạnh từ các nhà phát triển khác và DEEP C để đưa Việt Nam hướng tới một tương lai phát triển công nghiệp bền vững.

Thành Nguyễn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê