Bất động sản

Khách hàng tố dự án nhà thu nhập thấp của HANCO3 chậm bàn giao nhà

02/09/2013 09:45 Bản để in

(ĐTCK) Người mua nhà thu nhập thấp tại Dự án nhà thu nhập thấp Sài Đồng của CTCP Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3) sẽ không được nhận nhà theo đúng hẹn.

Khách hàng tố dự án nhà thu nhập thấp của HANCO3 chậm bàn giao nhà

Hàng chục khách hàng mua nhà tại Dự án nhà thu nhập thấp NO10A và NO12-3, Khu đô thị Sài Đồng (quận Long Biên) của chủ đầu tư HANCO3 vừa có đơn gửi đến lãnh đạo UBND TP. Hà Nội, lãnh đạo Sở Xây dựng và nhiều cơ quan báo chí phản ánh việc người dân sẽ không thể nhận được căn hộ theo đúng cam kết hợp đồng.

ảnh 1

Thông báo chậm tiến độ công trình của HANCO3

Theo phản ánh của khách hàng, hợp đồng mua căn hộ tại dự án quy định, chủ đầu tư HANCO3 sẽ phải bàn giao căn hộ Dự án NO10A và NO12-3 vào quý II/2013. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại đã gần hết quý III/2013, Dự án vẫn chưa được bàn giao cho khách hàng. Trong khi đó, chủ đầu tư lại dừng hoàn toàn thi công dự án từ 2 tháng nay.

Giải thích việc bàn giao nhà chậm so với hợp đồng, đại diện lãnh đạo HANCO3 mới đây đã có công văn cho biết: Do dự án có sự thay đổi thiết kế, khiến một số hạng mục của tòa nhà bắt buộc phải thi công sau khi hoàn thiện các hệ thống khác, như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió. Vì vậy, thời hạn bàn giao nhà dự kiến sẽ lùi đến ngày 31/12/2013.

ĐTCK đã có liên hệ với đại diện HANCO3 và sẽ có bài phản ánh trong thời gian tới.

Theo P. Anh
P. Anh
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê