Bất động sản

Khám phá phòng Tổng thống Obama nghỉ tại Hà Nội

24/05/2016 15:10 Bản để in

(ĐTCK) Sau nhiều tháng làm việc kỹ lưỡng và chi tiết với sứ quán và Chính phủ Mỹ, Khách sạn JW Marriott Hanoi chính thức vinh dự được lựa chọn là nơi ở và phục vụ tổng thống Barack Obama và phái đoàn Mỹ trong 3 ngày làm việc tại Hà Nội.

Khám phá phòng Tổng thống Obama nghỉ tại Hà Nội

Phòng Tổng Thống sang trọng nơi Tổng Thống Mỹ Barack Obama nghỉ

Khách sạn JW Marriott Hanoi là 1 tòa cao ốc với thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ đường bờ biển tuyệt đẹp gợi nên hình ảnh con rồng huyền thoại trong dân gian Việt Nam từ xa xưa.

Song hành cùng Bộ Công An và Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ Việt Nam, công tác kiểm tra an ninh tại khách sạn được thắt chặt từ nhiều tuần trước đó, với hàng trăm nhân viên mật vụ đã xuất hiện tại khách sạn để chốt các kế hoạch an ninh, thiết lập hệ thống giám sát an ninh công nghệ cao của cơ quan mật vụ Mỹ.

Từ việc khảo sát từng khu vực trong khách sạn, điều kiện an ninh, an toàn trong và các khu vực xung quanh, hệ thống báo động, báo cháy được kiểm tra và thực hành hàng ngày nhằm đối phó với các tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống thang máy được rà soát lại kỹ lưỡng mỗi ngày. Kiểm tra chặt chẽ điều kiện phòng cháy chữa cháy và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguồn cung cấp thực phẩm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho đoàn trong thời gian lưu trú tại khách sạn.

ảnh 1
Khách sạn JW Marriott Hanoi 

“Đây thực sự là niềm vinh dự lớn với chúng tôi khi được phục vụ Tổng thống Barack Obama và phái đoàn của ông tuần qua, cùng với vinh dự được phục vụ các lãnh đạo quốc tế tham dự liên minh nghị viện thế giới lần thứ 132 vào tháng 3 năm ngoái, khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục khẳng định vị trí của mình là lựa chọn hàng đầu cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và đón tiếp các đoàn nguyên thủ quốc gia”, Tổng giám đốc khách sạn ông Mark Wielen chia sẻ.

Tổng thống Obama là vị tổng thống thứ ba liên tiếp thăm Việt Nam kể từ khi quan hệ song phương giữa 2 quốc gia được thiết lập lại năm 1995, sau chuyến công du của cựu Tổng thống Bill Clinton năm 2000 và cựu Tổng thống George W.Bush năm 2006.

Theo Thủy Nguyễn
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê