Bất động sản

Khánh Hòa ban hành quy chế hoạt động của Hội đồng thẩm định giá đất

04/05/2020 11:00 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 29/4/2020, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Quyết định số 978/QĐ-HĐTĐ về quy chế hoạt động của Hội đồng thẩm định giá đất.

Khánh Hòa ban hành quy chế hoạt động của Hội đồng thẩm định giá đất

Quy chế này áp dụng cho các thành viên Hội đồng thẩm định giá đất và các thành viên Tổ giúp việc của Hội đồng. Hội đồng có trách nhiệm thẩm định phương án giá đất trên cơ sở đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường để trình UBND tỉnh phê duyệt giá đất cụ thể đối với các trường hợp pháp luật quy định, trình Hội đồng thẩm định giá đất xem xét trước khi trình UBND tỉnh quyết định.

Tuân thủ trình tự thẩm định theo quy định tại quy chế này và quy chế tại Thông tư liên tịch số 87/2016/TTLT-BTC-BTNMT ngày 22/6/2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đảm bảo tính độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ, tính chung thực, khách quan trong quá trình thẩm định dự thảo phương án giá đất và chịu trách nhiệm về kết quả thẩm định tại văn bản thẩm định phương án giá đất.

Trong quá trình hoạt động, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các thành viên trong Hội đồng và các thành viên Tổ giúp việc kịp thời phản ánh cho Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng (Sở Tài chính) để tổng hợp, báo cáo Chủ tịch Hội đồng xem xét, quyết định.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Kim Đức
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê