Bất động sản

Khánh Hòa sẽ tiếp nhận công sản là “đất vàng“

29/06/2020 08:27 Bản để in

(ĐTCK) Theo Sở Tài chính Khánh Hòa, Bộ Tài chính đã có chỉ đạo thực hiện các thủ tục để bàn giao nhanh 2 khu trụ sở kho bạc cũ tại TP. Nha Trang cho tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa sẽ tiếp nhận công sản là “đất vàng“

UBND tỉnh Khánh Hoà đang có chủ trương hoàn chỉnh các thủ tục để tiếp nhận công sản được điều chuyển, bao gồm nhà, đất tại hai khu trụ sở cũ của Kho bạc Nhà nước tỉnh Khánh Hòa (số 26 Hoàng Hoa Thám) và Kho bạc Nhà nước TP. Nha Trang (số 14 Lê Thánh Tôn, TP. Nha Trang). Hiện hai kho bạc này đã sáp nhập với nhau, trụ sở mới đóng tại khu đất sân bay Nha Trang cũ.

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hoà giao Sở Tài chính và Sở Xây dựng phối hợp với các cơ quan có liên quan để tham mưu UBND tỉnh ra văn bản đề nghị Kho bạc Nhà nước tỉnh báo cáo Bộ Tài chính điều chuyển 2 cơ sở nhà, đất này về địa phương để quản lý. Sau khi Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành quyết định điều chuyển tài sản công, UBND tỉnh sẽ lập và phê duyệt phương án sắp xếp nhà, đất theo quy định.

Theo Sở Tài chính Khánh Hòa, Bộ Tài chính đã có chỉ đạo thực hiện các thủ tục để bàn giao nhanh 2 khu trụ sở kho bạc cũ tại TP. Nha Trang cho tỉnh Khánh Hòa. Còn trụ sở Cục thuế tỉnh đã được Bộ Tài chính chuyển giao cho tỉnh Khánh Hòa quản lý.

Trụ sở Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa (số 5 Paster, TP. Nha Trang) sẽ được giao cho Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh làm Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Khánh Hòa, còn mặt đường Lê Lợi sẽ giao cho Cục Văn thư Lưu trữ quản lý.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Thành Nguyễn
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê