Bất động sản

Khu căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng "về đích" đúng hạn

22/11/2021 06:51 Bản để in

(ĐTCK) Cuối tuần qua (20/11) Chủ đầu tư dự án Phú Mỹ Hưng Midtown, công ty Phú Mỹ Hưng đã tiến hành lễ bàn giao căn hộ The Peak - Phú Mỹ Hưng Midtown tại quận 7, TP.HCM tới các khách hàng.

Khu căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng

Khu căn hộ The Peak midtown ngày bàn giao cho khách hàng.

The Peak là hợp phần cuối cùng và cao cấp nhất của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Công trình gồm khai khối nhà kí hiệu M8A và M8B với tổng sản phẩm hơn 1.100 căn.

Nhằm đảm bảo các quy định phòng chống dịch, việc giao nhà The Peak sẽ được chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn tổng cộng 10 ngày. Giai đoạn 1 bắt đầu từ ngày 16/11/2021 và giai đoạn 2 vào Quý I/2022.

Gia đình khách hàng đầu tiên đến ký nhận bàn giao nhà.

Việc đảm bảo tiến độ thi công The Peak không chỉ có ý nghĩa khẳng định uy tín của chủ đầu tư gần 30 năm chưa từng trễ hạn; mà hơn hết, đây còn như dấu son trong lịch sử phát triển đô thị: Hoàn tất khu phức hợp Midtown độc nhất tại Phú Mỹ Hưng.

Cũng tại buổi bàn giao nhà 20/11, Phú Mỹ Hưng chính thức công bố Savills Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành The Peak.

Chia sẻ về hành trình của Midtown ngay từ giai đoạn khởi đầu cho đến ngày hoàn thiện 100% khu phức hợp, đại diện chủ đầu tư, ông Trương Quốc Hưng - Phó Tổng giám đốc chia sẻ: “Chúng tôi triển khai các hạng mục công trình cẩn trọng, đúng quy trình, quy định với những yêu cầu khắt khe đến từng chi tiết đối với các đối tác tham gia dự án. Chúng tôi mong muốn từ hệ cảnh quan cây xanh, tiện ích đến công tác vận hành đều được tính toán, đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng, khách hàng sẽ cảm nhận sự thoải mái tuyệt đối trong từng không gian an cư của mình. Và, chúng tôi xem đó là cách thiết thực và có ý nghĩa nhất để thể hiện sự tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng.”

Lê Toàn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê